Hồ Tràm – ‘Điểm đến nổi bật trong mùa du lịch MICE cuối năm’

Rate this post

Sau 2 năm đình trệ dịch bệnh Covid-19, nhu cầu tìm kiếm một nơi để kết nối với đối tác, khách hàng và gắn kết nhân viên trong cộng đồng doanh nghiệp ngày càng trở nên bức thiết. So với các loại thông thường du lịch, MICE mang lại nhiều giá trị dư cho các công ty.

This is not only an my well to try to the best image of the brand that but open the base of the head as new, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác lâu năm. MICE cũng là phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của các nhân viên trong công ty, trở thành thông lệ nguồn để có thể phấn đấu cho mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Hồ Tràm - 'Điểm đến nổi bật trong mùa du lịch MICE cuối năm' - Ảnh 1.

Từ đây, một địa điểm thỏa mãn các tiêu chí về lưu trú, hội họp, giải trí, nghỉ ngơi và đồng thời tiết kiệm nhờ khoảng thời gian gần thành phố như Hồ Tràm trở thành lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Trước đó, Tổ chức Du lịch thế giới đã đưa ra dự báo đến năm 2025, doanh thu từ du lịch MICE của thế giới sẽ đạt trên 1.400 tỉ USD, trong đó tập trung phần lớn ở châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương . Dựa trên đánh giá này, Việt Nam nói chung và Hồ Tràm nói riêng với các ưu tiên về cảnh đẹp tự nhiên, văn hóa phong phú đi cùng cơ sở hạ tầng, giao dịch phát triển sẽ thừa hưởng nhiều dư địa tăng trưởng từ MICE .

Hồ Tràm – Làn gió mới trong mùa du lịch MICE

Những năm gần đây, Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) liên tục được nhắc đến như một địa điểm du lịch và tổ chức sự kiện đặc biệt nhờ vào lợi thế hệ sinh thái rừng – biển phong phú. Một cách tự nhiên, đây trở thành điểm tụ hội của hàng loạt các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Chiếm quyền nhờ cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích phong phú cùng bề dày thành tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế, The Grand Ho Tram Strip nhanh chóng trở thành điểm đến hoàn trả để phát triển loại hình du lịch MICE. Với các doanh nghiệp lựa chọn kết hợp tri ân nhân viên và hoạt động xây dựng đội ngũ, một khu nghỉ dưỡng cao cấp gần thành phố như ở Hồ Tràm càng trở thành sự lựa chọn phù hợp để thay đổi không khí với buổi tiệc hoặc thông thường sự kiện.

Lợi thế của The Grand Hồ Tràm Strip

Vượt lên trên hệ thống phòng hội nghị tối tân, kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuỗi, chuỗi tiện ích đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, The Grand Ho Tram Strip tự tin mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi vị trí khách quý, dù là những vị khách khó tính nhất. This đẳng cấp hợp khu vực sở hữu trung tâm hội nghị hiện đại có tổng diện tích gần 2.000 m2, bao gồm 11 phòng họp có sức chứa 1.800 khách.

Hồ Tràm - 'Điểm đến nổi bật trong mùa du lịch MICE cuối năm' - Ảnh 2.

Grand Ballroom với diện tích trên 1.200 m2, có thể phân chia thành 4 phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và sắp xếp sân khấu đẳng cấp là “ngôi sao” tại The Grand Hồ Tràm Strip.

Hồ Tràm - 'Điểm đến nổi bật trong mùa du lịch MICE cuối năm' - Ảnh 3.

Special, The Grand Ho Tram Strip còn gây ấn tượng với không gian ngoài trời phù hợp với nhiều hoạt động team building quy mô lớn.

Hàng loạt dịch vụ trọn gói cũng được cung cấp đầy đủ, đến từ tổ hợp 2 khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế là InterContinental Grand Hồ Tràm và Holiday Inn Resort Ho Tram Beach với hơn 1.100 phòng nghỉ cao cấp, 15 nhà hàng quán bar , 8 hồ nóng, 2 spa đạt giải thưởng và sân golf The Bluffs đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, mang đến trải nghiệm đa chiều thú vị cho tất cả những ngày cuối tuần Hồ Tràm.

Hồ Tràm - 'Điểm đến nổi bật trong mùa du lịch MICE cuối năm' - Ảnh 4.

Một trong số 8 đèn chiếu sáng ngoài trời khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, mang đến cảm giác sảng khoái và sảng khoái.

Đại diện The Grand Hồ Tràm Strip cho biết, khu nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục nâng cấp các dịch vụ, sản phẩm, thiết bị trang, bổ sung nguồn nhân lực có sẵn để phục vụ và chủ động trong công việc bắt xu hướng du lịch thế giới giúp du khách được trải nghiệm hoàn toàn giữa công việc và vui chơi.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng cùng với sức hút trong đầu tư, Hồ hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn các cuộc họp, hội thảo quốc tế và khách du lịch đến với địa điểm này, tạo ra lực lượng tăng trưởng lớn hơn nữa cho bức tranh tổng quan về ngành du lịch MICE tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *