Hình từ thường đến 18+ đều được xem là ‘tác phẩm điêu khắc’ tại Nhật Bản!

Rate this post

Được câu hỏi tại sao đến cả những con số 18+ treo hang cũng có thể được bày bán công khai tại Nhật Bản, một giám đốc điều hành công ty mô hình nổi tiếng tiết lộ rằng “vì chúng tôi được xem là tác phẩm điêu khắc at here “!

Hình là gì?

nhân vật anime

Hình là từ dùng để chỉ anime, game, manga nhân vật mô hình. Hình có rất nhiều khác nhau mã mẫu và mục tiêu sử dụng chính của chúng là để trang trí.

Có rất nhiều thể loại khác nhau. Tùy chọn từng loại cùng một số khác yếu tố như chi tiết, kích thước, nhân vật, … mà giá của con số có thể dao động từ ngàn ngàn trăm triệu đồng!

Xem thêm: Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

hình inosuke 18+

Trong số các loại hình, những mô hình NSFW 18+ khá được ưa chuộng. Các sản phẩm này thường là nhân vật hoàn chỉnh, tạo kiểu dáng là … bộ phận gợi ý. Các sản phẩm này thường không được hiển thị bán công khai mà chủ yếu giao dịch thông qua các hình thức trực tuyến hoặc “mua bán kín”.

Tuy nhiên, tại Nhật Bản, các figure từ bình thường đến 18+ đa số đều được trưng bày và kinh doanh hợp pháp dù pháp luật về “sản phẩm khiêu dâm” của đất nước này bị lật úp. Lý do là gì? Sau đây là câu trả lời.

Hình 18+ được xem là tác phẩm điêu khắc tại Nhật Bản

nhật bản hình

Theo số 175 của Luật Hình Sự Nhật Bản, bất kỳ người nào phân phối, kinh doanh hoặc tiết lộ công khai văn bản, hình ảnh hoặc tài liệu 18+ đều sẽ bị xử lý. Điều này có nghĩa là những “văn hóa phẩm đồi trụy” nếu bạn muốn mua bán phải được trưng bày bảo mật hoặc bị hạn chế kinh doanh. If see many anime, if you were found on the character must be into a khu Riêng có rèm che để mua tạp chí người lớn chứ? Lý do chính là vì đây là điều luật.

Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm từ móc treo đến 18+ lại có thể trưng bày bán công khai tại các trung tâm lớn? Frances Delgado, một nhà sưu tập nổi tiếng ở Los Angeles đã tiết lộ câu trả lời cho mọi người.

Xem thêm: Cộng đồng quản trị với figure Nezuko, quỷ thiết kế quá đà

Một trong những câu hỏi mà tôi nhớ đã hỏi Takanori Aki (giám đốc điều hành Good Smile Company) đó là “Làm thế nào để các nhà sáng tạo mô hình Nhật Bản có thể lách luật kiểm tra của Nhật Bản”. Cơ quan kiểm tra của Nhật rất nghiêm ngặt và không cho phép để lộ ảnh thân thiện. Tuy nhiên, nhiều con số được ghi đầu đủ chi tiết thông tin và không được kiểm tra.

Aki nói rằng có một pháp lý lỗ hổng vì các mô hình về mặt kỹ thuật là tác phẩm điêu khắc. Anh ấy khá tự nhiên khi được hỏi điều đó.

hình 18+

Như vậy là theo lời cảu giám đốc điều hành Good Smile Company, một trong những công ty sản xuất con số hàng đầu Nhật Bản chia sẻ, con số này có thể được xem là sản phẩm điêu khắc tại Nhật Bản, nên chúng tôi không bị xử lý theo luật ( all are they are also Trưng bày theo khu để phù hợp với khách hàng). Chà, cũng hợp lý. Các tác phẩm điêu khắc trước cũng toàn nam nhân nữ hoàn thân nhỉ?

Đến nay, các figure 18+ vẫn được kinh doanh và có lượng khách hàng rất đông đảo. Bạn có hình tượng trưng thích không? Nếu có cơ hội thì bạn có muốn sở hữu một “tác phẩm điêu khắc” trong phòng không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family điên đảo với hình mẹ Yor Forger thân thiện hạn chế ‘phải trả’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *