Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất LG StandbyME | Tin tuc

Rate this post

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất là LG StandbyME ảnh 1

StanbyME theformed sensor not wire with the di động, tương thích với các thiết bị khác thông minh, xứng đáng là thiết bị giải trí tại gia số một. Sản phẩm thiết kế chỉ như một chiếc quạt cây, LG StanbyME có thể chuyển đến bất cứ nơi đâu mà người dùng cần…

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất là LG StandbyME ảnh 2

Thiết kế linh hoạt, thời trang, tiện ích

LG StanbyME 27-inch mang hình hài đến trải nghiệm giải trí, đồng thời tiết kiệm diện tích không gian sống. Help device is too a learning, work, easy location.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất là LG StandbyME ảnh 3

LG Stanby ME sở hữu chân đế chuyển linh hoạt, màn hình xoay được 90 ° theo hai chiều kim đồng hồ; quay trái / phải tối đa 65 ° và nghiêng trước / sau 25 °, chiều cao đồng thời có thể điều chỉnh lên / xuống đến 20cm. Ngoài điểm cộng, sức hút của LG StanbyME còn được cho đến từ trang thiết kế với tone màu trắng và mặt lưng vải.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 4

Tùy chọn hoạt động và thói quen, người dùng linh hoạt vị trí chỉnh sửa và màn hình để tối ưu cho sự thoải mái, bất kể nằm trong người, nấu ăn trong bếp hay hội họp bên bàn làm việc. This active is also write point with user.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất là LG StandbyME ảnh 5

Đa nhiệm chức năng

LG StanbyME có kích thước 27-inch, tấm nền IPS, độ phân giải FullHD, tần số quét 60Hz và có lớp phủ bảo vệ để bố trí bất kỳ vị trí nào mà không sợ đèn hay ánh sáng ảnh hưởng.

Bên trong là 2K α7 Gen4 xử lý cùng hệ điều hành webOS 6.0. Chip xử lý α7 Gen4 AI Processor sử dụng thuật toán học chuyên sâu giúp phân tích và tối ưu hóa hình ảnh hiển thị và âm thanh, để trải nghiệm nghe nhìn trở nên sống động hơn.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất là LG StandbyME ảnh 6

Việc sử dụng LG StanbyME cũng vô cùng tiện lợi và thú vị nhờ màn hình cảm ứng kết hợp cùng các điều khiển tùy chọn như điều khiển từ xa, chỉ nhận dạng.

Hệ điều hành WebOS 6.0 với giao diện trực tiếp và cá nhân hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác và truy cập các nội dung mà mình mong muốn.

Còn lại chip xử lý α7 Gen4 AI Processor sử dụng thuật toán chuyên sâu giúp phân tích và tối ưu hóa hình ảnh hiển thị và âm thanh, để trải nghiệm nhìn trở nên sống động hơn.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất là LG StandbyME ảnh 7

LG StanbyME cũng được trang bị ổ đĩa có công suất tổng 10W. Sản phẩm còn cung cấp giá đỡ có thể tháo rời cho phép người dùng đặt điện thoại một cách an toàn ngay trên màn hình LG StanbyME, tạo nên một giải pháp lý tưởng để gọi điện video, tham gia các lớp học trực tuyến và nội dung dung phát trực tiếp (livestream).

Bên cạnh những điểm ưu tiên về thiết kế, tính năng, cá nhân giải trí LG StanbyME còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị khác như máy tính xách tay hoặc PC thông qua cổng USB, HDMI.

Máy có pin lượng 5.000 mAh, cho phép ba giờ liên tục hoạt động. This is not a time is too high but enough đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 8

Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dùng với hàng loạt ứng dụng giải trí

Việt Nam is the school school is LG giới thiệu StanbyME, do đó, các sản phẩm tính toán cũng được thể hiện rõ nét. Ngay khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, LG StanbyME đã có sẵn hàng loạt ứng dụng giải trí phổ biến như Youtube, Netflix, VieON, FPT Play hay MyTV.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm nhất là LG StandbyME ảnh 9

Việc cài đặt thêm nhiều tiện ích khác cũng sẽ dễ dàng thực hiện được thông qua tải định dạng về từ kho ứng dụng.

Bên cạnh đó, nhờ chức năng Mobile Screen Mirroring, thiết bị giải trí cá nhân LG StanbyME có thể kết nối liên tục với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS thông qua NFC.

Kết luận

Ra mắt đúng điểm đợt dịch COVID-19 at Việt Nam đang ở giai đoạn cao điểm, tháng 2/2022, với khả năng di chuyển linh hoạt đa phương tiện, giúp người dùng vừa làm việc nhà mà vẫn giải trí, họp hành trực tuyến hiệu quả … đã giúp LG StanbyME trở thành cá nhân giải trí thiết bị, nhất là nửa đầu năm 2022 mà khó có một sản phẩm nào có thể soán ngôi. Theo thông tin từ LG, sản phẩm đã “hết hàng” ngay trong Quý 1/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *