6 món đồ không nên mang đi du lịch

Rate this post


Bạn cần biết rút kinh nghiệm từ những sai sót và không nên mang món đồ không thực sự cần thiết cho chuyến đi.

Theo Du lịch và giải trí, trước khi đi du lịch, bạn cần quan tâm đến việc sắp xếp quản lý, bởi chi phí cho lượng quan trọng của những chiếc vali tại các hãng không khá cao. Tất cả thứ trong vali đều phải có công cụ mục tiêu, nếu không thì nên bỏ qua nhà.


Là blogger du lịch chuyên nghiệp và là người sáng lập trang web phong cách du lịch Just Packed, Lydia Mansel nhận ra rằng không nên mang theo quá nhiều đồ trong một chuyến đi. Cô từng đóng gói rất nhiều thứ cùng lúc vì lo sợ điều kiện thời tiết, muốn thay đổi các loại trang phục khác nhau … Nhưng điều đó chỉ làm cho trải nghiệm du lịch của cô trở nên tồi tệ.


Trong nhiều năm, Lydia Mansel phải không trả ít tiền quá cân đối với cơ quan quản lý, quản lý theo những chiếc balo nặng nề, từng yêu cầu vì sợ các nhân viên sân bay bỏ bớt món đồ trong túi của mình ra … Nhờ đó, cô có khá nhiều kinh nghiệm về những thứ không nên mang theo khi đi du lịch.


6 món đồ đừng mang đi du lịch - 1


You should not mang theo quá nhiều đồ trong một chuyến đi. Ảnh: CNN.


Vải cao cấp


Năm 20 tuổi, Lydia Mansel nghĩ rằng mang theo giày cao cấp khoảng 15 cm là cần thiết cho một buổi đi chơi cuối tuần ở New York, Mỹ. Cô ấy đã không tính đến bản thân sẽ đi bộ trong bao lâu và nó làm cho mình trở nên nặng nhọc thêm thế nào.


Hiện tại, Mansel sử dụng không gian trong quản lý cho món đồ thực thi. Nếu bắt buộc phải mang theo giày cao học, cô sẽ sử dụng những đôi giày đứng, đế và có dây quai hậu.


Áo mưa dày


Gần đây, Lydia Mansel dành 4 tháng đi du lịch ở Anh và không sử dụng áo mưa một lần nào. Nhiều lần liền, cô cố gắng mang theo áo mưa trong hành lý.


Thực tế, nữ blogger du lịch thường mặc định các loại áo khoác nhiều hơn và áo mưa nặng nề chỉ làm giảm diện tích. Trong chuyến đi tiếp của mình, cô ấy cho biết, cô ấy sẽ không bao giờ mắc phải sai sót tương tự.


Cồng kềnh cổ điển


Lydia Mansel cho hay, có nhiều lựa chọn tốt hơn, phù hợp với du lịch hơn là một chiếc gối kê cổ. Bạn sử dụng nó khi ngủ không bằng việc bạn phải làm việc riêng khi mang theo món đồ cồng kềnh trong suốt quá trình hoạt động.


Show at, Mansel is not so mang kê cổ khi đi du lịch. Trong các chuyến bay, cô thường hy sinh giấc ngủ và giảm bớt sự thoải mái để có thêm chỗ cho hành lý xách tay hoặc cá nhân sử dụng của mình.


6 món đồ không nên mang đi du lịch - 2


Có nhiều lựa chọn tốt hơn, phù hợp với du lịch hơn là một chiếc gối kê cổ. Ảnh: Dreamstime.


Power map


Trước chuyến đi, mọi người nên tìm hiểu về các loại socket và socket tại nơi mình sẽ đến. Điều này giúp bạn không gặp phải tình huống giống như Mansel, khi đến Pháp cô lại mang theo các ổ cắm phù hợp với Anh.


Show at, nữ blogger luôn mang theo một bộ chuyển đổi điện du lịch đa năng, đề phòng trường hợp tôi phải mua đồ vào phút chậm khi đến một quốc gia khác.


Quần áo khô chỉ được sấy khô


If the default back to page to bring in vali, before you need to check the labels of the shirt. Nếu quần áo bị bẩn trong chuyến đi, bạn thường sẽ muốn giặt chúng nhưng rất khó có thể chọn cách làm sạch.


Mặc dù nơi bạn có thể có phòng giặt, việc tìm kiếm một máy giặt khô (và chờ một vài ngày để mặc quần áo của bạn sẵn sàng) không phải lúc nào cũng có thể. Bạn chắc chắn sẽ không muốn kết thúc chuyến đi với một chiếc áo len hoặc vừa to vừa diện tích trong vali, vừa bị ố vàng, không thể mặc định lại được nữa. Please select the site du lich may to be a to be a di dor máy; chất liệu cotton, spandex và nylon thường là phương án khá an toàn.


Quá nhiều sản phẩm thiết bị


Lydia Mansel rất quan tâm đến thói quen xử lý da của mình. Khi ở nhà, cô ấy không bao giờ quên thứ tự sử dụng các sản phẩm như: Toner, vitamin C và kem chống nắng vào buổi sáng; sữa rửa mặt, retinol và kem dưỡng ẩm vào ban đêm.


Tuy nhiên, công việc mang theo toàn bộ sản phẩm trong quy trình phức tạp, đặc biệt là hầu hết các sản phẩm có kích thước không phù hợp với du lịch. Sẽ rất đau đớn nếu như bạn là nhân viên sân bay tịch thu một số món ăn mỹ phầm tiền bạc chỉ vì chúng tôi lớn hơn so với kích thước cho phép.


6 món đồ không nên mang đi du lịch - 3


Việc mang theo toàn bộ sản phẩm trong quy trình vận hành phức tạp. Ảnh: Good Housekeeping.


7 món ăn, đồ uống không bao giờ nên mua ở sân bay


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *