H’Hen Niê mời dân làng đi xem phim

Rate this post

Đăk LăkHoa hậu H’Hen Niê mua vé, mời bố mẹ và người trong quản lý phim “578: Phát đạn của kẻ nổi loạn” cô đóng chính, tối 22/5.

Người đẹp bao trọn một phòng chiếu ở Buôn Mê Thuột, cách nhà – buôn Sứt M’Đưng – gần 20 km, cho khoảng 140 người xem. Trời mưa to, đoàn mất hơn 40 phút để chuyển. Tới chỗ, hoa hậu mua bỏng ngô, nước uống, hướng dẫn mọi người vào chỗ ngồi thưởng thức bộ phim.

H’Hen Niê cho biết bố mẹ xúc động khi nhìn thấy con gái trên màn hình lớn. Khi đến cảnh hành động nguy hiểm của Bảo Vy – vai của H’Hen Niê, mẹ cô rơi nước mắt vì thương con đau. “Trước đó khi xem video hậu trường luyện võ tại TP HCM, mẹ đã gọi điện hỏi tôi làm gì mà bị đánh giá. Mẹ tưởng tôi bị đánh giá thật. Bà ấy đề nghị tôi bỏ dự án phim vì thương con gái phải chịu đau”, hoa hậu nói.

Bố mẹ HHen Niê đi xem phim của con gái.  Ảnh: Mai Nguyễn Hưng

Bố mẹ H’Hen Niê đi xem phim của con gái. Ảnh: Mai Nguyễn Hưng

Theo H’Hen Niê, một số người trong đầu được đi xem phim ở rạp. Họ trưng bày thích thú và khen ngợi phim hay. Cảnh cô đánh nhau trên thùng chứa, lái mô tô, nhiều người tán thưởng. Cô ấy đã nhận được một số thông điệp cảm ơn của các thanh niên trong làng qua Facebook. “Tôi rất hạnh phúc khi dân ở làng xem phim mình đóng. Đây là động lực để tôi nỗ lực hơn trong nghề nghiệp”, cô nói. Kết thúc buổi chiếu, H’Hen Niê bất ngờ được tặng bánh kem, chúc mừng sinh nhật sớm.

Hoa hậu (cầm micro) hồi hộp khi dân làng xem phim đầu tay.  Ảnh:

Hoa hậu (cầm micro) hồi hộp khi dân làng xem phim đầu tay. Ảnh: Mai Nguyễn Hưng

578: Phát đạn của kẻ điên – phim hành động kinh phí 60 tỷ đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng – rạp chiếu ngày 20/5, sau hai lần tạm dừng vì dịch. H’Hen Niê hóa thân Bảo Vy – cô gái bí ẩn, xuất hiện giúp đỡ nam chính Hùng (Alexandre Nguyễn) trong chương trình tìm lại công bằng cho con. Các điểm ghi người đẹp ở những màn hình đánh chân thực, đánh nhanh, mạnh mà không cần cascadeur. Tuy nhiên, diễn xuất H’Hen Niê không ghi dấu ấn. Lời thoại của cô cũng gượng gạo, đài từ thiếu nhấn nhá, chữ ký không tròn.

H’Hen Niê từng biết trước khi phim bấm máy, cô dành nhiều tháng luyện cùng đội võ thuật Hàn Quốc, từng khoảng tám tiếng. Thời gian ghi hình ở sân Đình Vũ (Hải Phòng), cô bé mưa 20 ngày đêm, quay trong thời tiết gió lạnh, nhiệt độ dưới 10 độ C, chịu nhiều thương, nhớ.

H'Hen Niê: 'Tôi không quan tâm cát-xê khi đóng phim'

H’Hen Niê nói việc làm nông dân đỡ vất vả ở quê giúp cô sức khỏe, không ngại khi đầu đóng phim hành động “578”. Video: Vũ Thịnh – Xuân Tân

Hiểu Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *