Glassnode: Nhà đầu tư đang hút BTC

Rate this post

Theo dữ liệu Glassnode cho thấy các nhà giao dịch đang rút tiền từ các sàn giao dịch với tốc độ cao nhất, trong đó việc rút tiền chủ yếu đến từ Crypto.com.

Sau sự sụp đổ của sàn FTX, nhiều người tỏ ra lo sợ tài sản của họ có thể sẽ bị mất vào một ngày nào đó, vì thế hiện đang có xu hướng chuyển Bitcoin sang ví lạnh.

Tốc độ chuyển BTC ra khỏi sàn đang ở mức cao, theo Glassnode.

Crypto.com hiện đang phải đối mặt với FUD ngày càng tăng sau những tiết lộ rằng tin đồn giao dịch đã gửi nhầm 320.000 ETH cho sàn giao dịch đối thủ Gate.io.

Mặc dù Giám đốc điều hành của Crypto.com, Kris Marszalek, đã lên tiếng giải thích những lo lắng này và tiết lộ rằng sàn giao dịch vẫn hoạt động như bình thường, nhưng nhiều người vẫn lo lắng sau sự sụp đổ của FTX.

Rút BTC trên các sàn giao dịch ở mức cao kỷ lục

Dữ liệu từ Glassnode Insights chỉ ra rằng tổng số dư BTC trên các sàn giao dịch đã giảm 72.900 BTC trong bảy ngày qua, đây là một trong những mức giảm ròng lớn nhất trong lịch sử của thị trường tiền điện tử.

Những lần trước ngành công nghiệp tiền số cũng chứng kiến ​​việc rút BTC trên các sàn đạt mức cao , ví dụ như đà giảm vào năm 2020 và sự sụp đổ của Terra (LUNA) vừa qua.

Ngoài ra, Glassnode Insights cũng cho biết có hơn 1 triệu ETH đã rời khỏi các sàn giao dịch trong bảy ngày qua. Đây là mức giảm lớn nhất trong vòng 30 ngày kể từ mùa hè DeFi vào tháng 9 năm 2020, khi nhu cầu về ETH làm tài sản thế chấp trong các hợp đồng thông minh đang ở mức cao nhất, Glassnode cho biết.

Glassnode: Nhà đầu tư đang hút BTC

4.7 trên 36 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *