Shark Tank Kevin OLeary nói rằng sự cố FTX sẽ không bao giờ xảy ra nữa

Rate this post

Kevin OLeary, chủ tịch OShares Investments và là ngôi sao của chương trình truyền hình Shark Tank, vẫn tin tưởng vào tiền điện tử ngay cả khi mất khoản đầu tư vào FTX.com.

Nhưng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu tuần trước, ông nói rằng ngành này sẽ được quản lý chặt chẽ hơn.

OLeary for know: “Sẽ không bao giờ có một vấn đề như thế này xảy ra đối với các nhà đầu tư tổ chức nữa, đơn giản là chúng tôi sẽ không đưa vốn vào cho đến khi những thứ này được quy định,” OLeary nói và cho biết thêm rằng ông sẽ lãnh đạo chính quyền Washington.

Các dự luật về tiền điện tử không có giới hạn như Đạo luật Nghiên cứu Tiền tệ Kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương năm 2021 và Đạo luật Bảo vệ Người tiêu dùng Hàng hóa Kỹ thuật số năm 2022, đã được trình lên Quốc hội Hoa Kỳ nhưng is not been through.

OLeary nói rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ nên bắt đầu bằng cách thông qua Đạo luật minh bạch về Stablecoin đã được triển khai tại Quốc hội vào tháng 3, đạo luật này sẽ yêu cầu các nhà điều hành phát triển stablecoin báo cáo hàng tháng về dự toán và kinh nghiệm kiểm toán của bên thứ ba.

“Nếu tôi bỏ quan trọng vào một nhà môi giới-đại lý, một sàn giao dịch, thì đó sẽ là một sàn được quản lý, minh bạch và có các quy tắc giống như mọi sàn giao dịch cổ phiếu và trái phiếu” OLeary nói thêm.

OLeary khẳng định rằng anh ấy là “một người ủng hộ rất lớn” cho tiềm năng của blockchain và tiền điện tử, cuộc gọi sự giảm giá gần đây là “đá của thị trường tiền điện tử”.

Doanh nhân và nhân vật truyền hình người Canada đã ký hợp đồng vào năm 2021 để làm người phát ngôn cho FTX và quảng bá thương hiệu của sàn này.


Xem thêm:

Shark Tank Kevin OLeary nói rằng sự cố FTX sẽ không bao giờ xảy ra nữa

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *