Cơ quan Quản lý Tài chính California thu hồi giấy phép cho vay của BlockFi

Rate this post

FTX, công ty đã nộp đơn phá sản hôm qua, đã cấp cho BlockFi một tín hiệu 400 triệu đô la.

Sở chính bảo vệ và thay đổi mới của California cho biết họ sẽ tạm dừng giấy phép cho BlockFi vay.

Theo báo cáo của DFPI, this trạng thái động được đưa ra nhằm mục đích phản ứng với công việc BlockFi ngừng rút tiền.

Blockfi đã làm điều này vào năm tối, với FTX thì thiếu rõ ràng. FTX US đã mở rộng giới hạn tín dụng 400 triệu đô la cho BlockFi vào đầu năm nay.

DFPI for I know the tạm dịch sẽ kéo dài ít nhất 30 ngày.

Thông báo của BlockFi, được đưa ra vào ngày 10 tháng 11 năm 2022 thừa nhận rằng họ không thể hoạt động kinh doanh như bình thường không xác định rõ ràng về trạng thái của FTX.com, FTX US và Alameda. DFPI đang điều hành công việc BlockFi tuân thủ luật trong phạm vi quyền hạn của các thành viên, bao gồm cả cơ quan tài chính của California. DFP Tôi cũng đang theo dõi FTX DFPI cho biết.

FTX, cùng với FTX US và Alameda, đệ đơn sản xuất vào thứ sáu, sau nhiều ngày phỏng đoán rằng nó có thể bị vỡ nợ. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, người cũng từ chức vào thứ sáu, trước đó đã nói rằng FTX có vấn đề về thanh toán nhưng tài sản vẫn ổn định trước khi nộp đơn sản xuất.

FTX đã nộp đơn xin bảo hộ sản xuất theo Chương 11, công ty hy vọng sẽ tái cấu trúc và trở lại sau khi trải qua quá trình phá sản.

BlockFi báo cáo với DFPI rằng họ đã ngừng cung cấp các khoản vay ở California và yêu cầu khách hàng không gửi tiền vào Ví BlockFi hoặc các tài khoản của nóreport of DFPI for know.


Xem thêm:

Cơ quan Quản lý Tài chính California thu hồi giấy phép cho vay của BlockFi

4.3 on 58 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *