Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam-Hoa Kỳ

Rate this post

tổ chức cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt quất Hoa Kỳ” trên nền tảng TikTok.  Ảnh minh họa
tổ chức cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng Việt quất Hoa Kỳ” trên nền tảng TikTok. Ảnh minh họa

Việt quất là địa chỉ cây trái loại ở Bắc Mỹ, xuất hiện ở đây khoảng 13.000 năm. Ngày này, Hoa Kỳ là một trong những nước sản xuất Việt Nam quật lớn nhất trên thế giới. Mỗi năm, Hoa Kỳ sản xuất khoảng 500.000 tấn Việt. Quả Việt quất Hoa Kỳ với hương vị rất đặc biệt, giàu chất dinh dưỡng nên được đầu bếp và người yêu thích ẩm thực.

Cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương mùa hè cùng Việt quất Hoa Kỳ trên nền tảng TikTok” sẽ mang đến cơ hội cho các đầu bếp chuyên nghiệp, người yêu ẩm thực có thể thực hiện việc xây dựng và phát triển các công thức nấu ăn sử dụng những kết quả Việt quất chất lượng cao và tốt cho sức khỏe của Hoa Kỳ.

Người tham gia cuộc thi sẽ tự quay clip chế biến các món ăn có sử dụng tài nguyên việt quất Mỹ và đăng tải công khai video clip ngắn (15-60 giây) trên Tiktok cá nhân tài khoản trong thời gian diễn ra cuộc thi. Không giới hạn số lượng video clip dự thi của mỗi cá nhân. Mỗi video clip dự thi phải gắn hashtag #USABlueberriesVN và #vietquathoaky và đồng thời theo dõi (follow) tài khoản facebook của Hiệp hội Việt quất Hoa Kỳ.

Cuộc thi là cơ hội cho các bếp chuyên nghiệp và người yêu ẩm thực có thể thực hiện sáng tạo trong các công thức nấu ăn sử dụng trái Việt quất.

Tất cả công chúng Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, độ tuổi từ 15 đến 40 đều có thể tham gia dự án qua cá nhân tài khoản trên Tiktok.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10 đến ngày 31/8, với cơ cấu giải thưởng gồm giải Nhất giá trị 10 triệu đồng, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 Giải dành cho clip được chia sẻ và thích nhiều nhất.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 10/9 trên website http://truyenthonghanoi.vn/; https://amthucvietnam365.vn/ và trên Fanpage Hiệp hội việt quất. /.

Giao lưu ẩm thực Việt Nam và thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *