Quang Linh Vlog hé lộ góc khuất cuộc sống ở châu Phi sau cảnh tượng được 1.000 người vây quanh

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 11/09/2022 13:33 PM (GMT + 7)

Hiện mạng xứ Nghệ chia sẻ: “Con đường, mục tiêu, lý tưởng của tôi không phải thành tích ảo về những con số, mức độ nổi tiếng trên mạng xã hội”.

Quang Linh Vlog là một trong những YouTuber được giả mạo quan tâm từ chỗ là một người đi xuất khẩu lao động ở Luanda – thủ đô Angola – đã trở thành người đồng hành với nhiều người dân ở đây để khai phá cánh đồng hoang, phát triển nông nghiệp. Anh gây sốt cộng đồng mạng với kỷ lục hỗ trợ 1.800 bao gạo cho 1.800 hộ dân miền núi khó khăn, tặng quà Trung thu cho 5.000 trẻ nhỏ, xây dựng trang trại 14.000 ha … ở Châu Phi.


Quang Linh Vlog hé lộ góc khuất cuộc sống ở châu Phi sau cảnh tượng được 1.000 người vây quanh - 1

Quang Linh Vlog hé lộ góc khuất cuộc sống ở châu Phi sau cảnh tượng được 1.000 người vây quanh - 2

Quang Linh Vlog in video “Kỷ lục đợt hỗ trợ 1.800 bao gạo cho 1.800 hộ dân khó khăn ở miền núi Châu Phi”

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, chàng trai xứ Nghệ đã chia sẻ về công việc của bản thân cũng như những người của bạn. Quang Linh cho biết, ở châu Phi, các hộ dân cũng được phân phối đất để canh tác, nuôi sống gia đình. Tuy nhiên, làm đặc thù thời tiết, họ chỉ tác động được 1 dịch vụ vào mùa mưa. Họ sẽ thu hoạch lương thực hiện để dành ăn trong mùa khô. Nam YouTuber nói, bên điều kiện đây rất khó khăn, thay vì gọi là mùa khô thì có thể gọi là hạn hán. The days that are not gieo trồng gì cả. Vì thế, dân chỉ có thể tiết kiệm và ăn uống dè sẻn. Họ ưa chuộng trồng các loại ngô, đậu vì đây là những loài thực sự dễ nuôi, có thể nuôi sống người và nuôi vật nuôi.

Anh quay khung cảnh cánh đồng của dân Châu Phi cho người xem và điều kiện thiết lập để phát triển nông nghiệp ở đây là rất khó. “Nhà nào có kinh nghiệm cũng như có vốn, có thể trồng ngô, trồng đậu nuôi sống cả nhà và bán phần. Người dân ở đây cũng rất chịu khó làm ăn, nhưng làm nên cuộc sống của họ thì rất khó. Nếu nhà nào thực sự khá giả thì cũng phải là cả một quá trình làm việc, làm việc vất vả, lâu dài”, Quang Linh bày tỏ ý kiến.

Quang Linh Vlog hé lộ góc khuất cuộc sống ở châu Phi sau cảnh tượng được 1.000 người vây quanh - 3

Những thao tác cạn kiệt, khó canh tác của người dân địa phương

Quang Linh Vlog hé lộ góc khuất cuộc sống ở châu Phi sau cảnh tượng được 1.000 người vây quanh - 5

Quang Linh được yêu quý vì tính cách giản dị, hòa đồng. Hình ảnh bữa ăn hàng ngày của YouTuber nam được thành viên trong đội chia sẻ

Đây cũng là lời giải thích của nam YouTuber dành cho những người câu hỏi mà anh nhận được như “Người không cố gắng làm việc à?“,”Người chỉ ngồi đó ăn thôi à?”… Quang Linh quyết định, họ muốn thoát nghèo nhưng đành bó tay trước yêu quái. “Nếu họ lười thực sự, chắc chắn tôi sẽ không nghiên cứu, mày mò những kiến ​​thức về nông nghiệp để giúp họ phát triển sản xuất ở đâu”, hãy nhấn mạnh. Quang Linh yêu quý con người thật thà, chất lượng ở đây nên anh muốn làm những điều có thể giúp đỡ họ. Anh hướng dẫn họ áp dụng kỹ thuật vào canh tác để thu hoạch lượng lớn vào mùa mưa, sau đó anh mua lại để xuất khẩu ra nước ngoài. Kiểm tra số tiền giống nhau, công suất, cân đối sẽ giúp người dân cải thiện đời sống khấm khá hơn.

Hiện mạng lưới xứ Nghệ trải lòng: “Thời gian trôi nhanh thật, giờ đã trưởng thành hơn, gần như không lộ ra ngoài quá nhiều cảm xúc khi đọc được những điều hấp dẫn về bản thân mình dưới góc nhìn của người khác. Con đường, mục tiêu, lý tưởng của tôi không phải là ảo về những con số, mức độ nổi tiếng trên mạng xã hội. Mà hơn hết là thân bản giá trị để lại trên cả đường mình đi qua nó sẽ còn lại. Làm việc trong im lặng và thời gian sẽ trả lời. Mơ ước phải lớn nhưng làm việc thì từ những điều nhỏ bé nhất. Con way before is very long and sure không gặp khó khăn gì”.

Quang Linh Vlog hé lộ góc khuất cuộc sống ở châu Phi sau cảnh tượng được 1.000 người vây quanh - 6

Quang Linh đang giúp đỡ Bà Nhân làm từ thiện ở châu Phi

Bên cạnh đó, Quang Linh và những người bạn cũng nhận vai trò là yêu cầu kết nối cho các lực lượng thường quân và những người dân gặp khó khăn ở xứ người. Mới đây, YouTuber Bà Nhân Vlog cho biết cô đang ở trên đường sang châu Phi làm từ thiện với sự hỗ trợ nhiệt tình của team Quang Linh. Họ đã giúp đỡ cô từ chỗ đặt vé, làm visa đến cả việc cử người chờ đón ở sân bay… Nhiều dân mạng hi vọng sớm được nhìn thấy sự kết hợp của hai YouTuber nổi tiếng trong các hoạt động thiện nguyện, thể hiện tình trạng bác ái của người Việt Nam.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/quang-linh-vlog-he-lo-goc-khuat-cuoc-song-o-chau-phi-sau-canh-tuong-u …

Xây dựng đồng tỷ lệ hàng lớn, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp “biến”

Một sự cố xảy ra với nông trại được Quang Linh đầu tư 2,3 Tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *