Giám đốc điều hành của Citadel cho biết thông tin phát hành có thể lên đến đỉnh điểm

Rate this post

Giám đốc điều hành của Citadel, Ken Griffin nói rằng vận tải có thể lên đến đỉnh điểm nhưng một cuộc đàm phán liên minh.

Kenneth Griffin, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty tư vấn toàn cầu Citadel, đã chia sẻ điểm của mình về nhiều chủ đề, bao gồm nền kinh tế Hoa Kỳ và tiền điện tử, tại hội nghị CNBC Delivering Alpha.

That is the time distance is not sure, ” anh start. “Chúng ta đang vật lộn với mối đe dọa chiến đấu hạt nhân ở Ukraine. Chúng ta đang vật lộn với các biện pháp can thiệp chưa từng có ngân hàng trung ương. Chúng tôi đang vật lộn với phát cao kỷ lục ở Hoa Kỳ. Chúng tôi đang ở trong thời kỳ rất không chắc chắn đối với các nhà đầu tư ”.

Ông lưu ý rằng chứng khoán trường Hoa Kỳ đang cho thấy “Recovery level” và nền kinh tế Hoa Kỳ “Vẫn mạnh mẽ”.

Về da nền kinh tế Mỹ có rơi vào tư liệu hay không, ông nhấn mạnh “Mọi người đều thích dự báo và sẽ có một cuộc đàm phán, đó chỉ là câu hỏi về thời điểm.”

Ông chủ của Thành tiếp tục: “Và liệu rằng cuối năm 2023 chúng ta có một cuộc chiến hạ cánh khó khăn? Chắc chắn rồi. Ông chia sẻ thêm rằng công ty đầu tư của ông “Very files to the exelable are” as a part of management ro risk.

“Fed is being being over with the level of well. Họ có một công cụ rất hạn chế ” Griffin nhấn mạnh và cảnh báo rằng Cục dự trữ Liên bang có thể tăng lãi suất nhưng nó “Give up the following results rất bất lợi”.

Người sáng lập Thành đã tnói về châu Âu. “Có một cuộc chiến ở châu Âu. Kỷ lục phát triển có sẵn, ”, Ông nói thêm:

Châu Âu có thể đã rơi vào thời kỳ anh hùng vì chi phí cao và chất lượng khan hiếm.

Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng khi trường đi xuống, nó không giảm nhiều như bạn có thể nghĩ.

Griffin cũng được hỏi về tiền điện tử. Mr. start. “Tôi thấy đồng nghiệp trẻ của mình tập trung vào tiền điện tử hơn rất nhiều so với tuổi lớn của đồng nghiệp.”


Xem thêm:

Giám đốc điều hành của Citadel cho biết thông tin phát hành có thể lên đến đỉnh điểm

4.4 on 59 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *