Ghé Hữu Lũng ở Lạng Sơn để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp, phù hợp với các gia đình có con nhỏ

Rate this post

Trải nghiệm du lịch là một bổ sung hoạt động, không chỉ với người lớn mà còn cả trẻ nhỏ. Những chuyến đi sẽ giúp các gia đình khám phá thiên nhiên và những điều mới mẻ ở khắp mọi nơi. Với trẻ nhỏ, các bé sẽ có những ký ức vui vẻ, hạnh phúc, tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Có những kiến ​​thức mà chỉ khi được ra ngoài các con mới có cơ hội để biết đến.

Đồng tình với quan điểm trên, chị Đặng Thị Hoàn (sống tại Vĩnh Phúc) khá nhiều thời gian để đưa các bé đi du lịch. This time, hai vợ chồng chị chọn Hữu Liên, Hữu Lũng, Lạng Sơn làm điểm và thực sự hài lòng với chất lượng chuyến đi. Dưới đây là những kinh nghiệm chị đã hoàn thành lưu lại, hy vọng có ích cho những gia đình đang có ý định đi chơi ở đây nhé.

Ghé Hữu Lũng ở Lạng Sơn để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp, phù hợp với những gia đình có con nhỏ - Ảnh 1.

View theframe đã siêu mê rồi.

Phương tiện cho chuyến đi

Nhà mình sử dụng ô tô của gia đình. Di chuyển từ nhà đến đó mất khoảng 2,5 tiếng. Đường đi thì siêu dễ, chỉ có đoạn từ đường cao tốc vào trong Hữu Lũng đường hơi xấu, nhưng chiếc xe chiến đấu nên thấp hơn nhà mình đi được mọi người yên tâm.

Trú ẩn địa điểm

Nhà mình chọn một chiếc homestay khá xinh xắn với giá 300.000 đồng / phòng có điều hòa. Ưu tiên ở đây là đồ ăn ngon, giá cả hợp lý, gần chợ, gần các điểm chơi, chủ nhà hiền lành, đồ tốt và lịch sự. Các mẹ có thể lựa chọn và đặt phòng trước khi đi nhé.

Các bạn nhỏ vô cùng tận hưởng chuyến đi này.

Về lịch trình đi

Ngày 1:

– 8h xuất phát từ nhà, khoảng 11h đến nơi, nhận phòng tại nhà dân, đặt đồ ăn với chị chủ rồi cả nhà đi đập Bắc Mỏ để trẻ nghịch nước, chụp ảnh. Water at here in green and super cool. Hôm nay mình đi là thứ 6 nên khá xa. Sau khi chơi xong, cả nhà về homestay, tắm rửa, ăn tối và nghỉ ngơi.

– 15h: Cả nhà đi thảo nguyên Đồng Lâm (cách homestay khoảng 1km), chỗ này mùa đông là bãi cỏ cắm trại, mùa hè thì ngồi bè và lội nước bao mát, bao phê. Giá ngồi bè cho cả nhà là 200k / 1 tiếng, nhà mình đi bè hết 300k.

– 18h: về homestay, tắm rửa và ăn tối. Sau khi ăn, các bạn nhỏ vui vẻ chạy nhảy tại homestay rồi về phòng ngủ.

Không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng thích mê.

Ghé Hữu Lũng ở Lạng Sơn để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp, phù hợp với những gia đình có con nhỏ - Ảnh 2.
Ghé Hữu Lũng ở Lạng Sơn để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp, phù hợp với những gia đình có con nhỏ - Ảnh 3.

Nước biển trong xanh nhìn siêu đẹp.

Ngày 2:

– 7h ăn sáng tại homestay sau đó cho trẻ ra vườn thu hoạch thành lâu đỏ (vườn ở ngay cạnh homestay). Sau đó trả phòng và cả nhà qua Hồ Nong Use chơi.

This site is the area private open, super beautiful, wide. Ở đây có chèo thuyền Kayak (giá rẻ giật mình 50k / 1 tiếng), cắm trại, có quán cà phê, … trong này cực đẹp, bảo đảm góc nào cũng lung linh cho các chị em mê sống ảo.

Vì nhà mình có kế hoạch chuyển tiếp lên Cao Bằng nên chỉ ngồi chơi, uống nước và chụp ảnh chút ở đây. If you go Lạng Sơn thôi, hãy chơi ở đây và có thể đặt đồ ăn ở đây luôn luôn rất thích.

Nơi đây thích hợp cho các chị em đam mê sống ảo.

, Đi của gia đình chị Hoàn toàn chỉ kéo dài 2 ngày nhưng hai vợ chồng cùng nhau trải qua những cuộc đời hoàn toàn hài lòng về chuyến đi. Tổng kết lại Lạng Sơn có thiên nhiên đẹp, những người dân thân thiện, thật thà, chất phác và đồ ăn rất ngon.

Một vài lưu ý khi du lịch tại đây

1. Du lịch ở Lạng Sơn phù hợp với gia đình cho bé đi trải nghiệm.

2. Bố mẹ nên mua một chút đồ ăn vặt đi đường cho các con.

3. Buổi sáng hôm sau bố mẹ có thể sớm mai để đi dạo chợ mua đồ quê về làm quà, tuy nhiên ở đây là phiên họp, chỉ họp vào ngày 2, 7, 12, 17, 22, 27 âm lịch. tháng.

4. Đồ ăn ở Lạng Sơn khá ngon và giá cả hợp lý, không cần thiết phải mang đồ ăn đi.

5. Nhất định nên thử món núi.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các gia đình có mong muốn đi du lịch vào thời gian tới nhé.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *