Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 05/08/2022 04:20 AM (GMT + 7)

Game show do Trường Giang làm MC đưa ra câu hỏi dễ khiến người chơi bị “mắc bẫy”.

Dù không tránh khỏi những tranh cãi nhưng game show Nhanh như chớp vẫn thu hút một lượng lớn người xem truyền hình. Trải qua 3 mùa thành công, với số lượng sao Việt tham gia ngày cùng nhiều giải thưởng mà chương trình đạt được, 2 MC Trường Giang và Hari Won tiếp tục nhận nhiệm vụ cầm trịch trong mùa 4.


Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 1

Trường Giang, Hari Won tiếp tục làm MC của mùa 4 “Nhanh như chớp”

Open màn hình mùa 4 là màn chào sân không thể ấn tượng hơn của đội A bao gồm Hoa hậu Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt. Vừa mới xuất hiện, đội A đã “lục đục nội bộ” vì Puka và Gin Tuấn Kiệt không muốn đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân vì chênh vênh về… chiều cao. Puka cùng Gin Tuấn Kiệt không vô ngại cho nàng hậu “bù nhìn”: “Em chịu khó kế anh Giang không?”. Đội B cũng náo nhiệt không kém cạnh Tăng Phúc, Lyly và Trương Thảo Nhi – bộ ba ca sĩ với sự nghiệp trẻ trung, năng động.

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 3

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 4

Đội A và đội B trong màn chào sân mùa 4

Không phải thế nào, tập 1 còn có đặc biệt màn hình mở tiết mục đến từ giọng ca “trời phú” Puka với bài hát Phượng Buồn. Được biết và các khách mời đưa tay thích thú nhưng anh Trường Giang lên tiếng khiến cô bối rối với câu nhận xét: “Vừa rồi không phải vỗ tay cho tiếng hát mà là tay cho sự việc di chuyển.”.

Với tinh thần luôn trả lại cho người chơi những giây phút vừa “căng não” vừa giải trí thông tin qua những câu hỏi tưởng chừng như rất dễ, nhưng “chương trình đâu có dễ như vậy”, Nhanh Như Chớp mùa 4 lại tiếp tục làm khó người chơi bằng bộ câu hỏi mẹo thú vị. Khi Puka chuẩn bị “lên cơn”, MC Trường Giang tranh thủ trêu Puka rằng: “Gin Tuấn Kiệt đọc câu hỏi được không?”. Ngay lúc này, Puka nhanh chóng trả lời: “Được chứ!” cùng màn hình vô cùng đáng yêu Trường Giang phải lên tiếng: “Đây là chương trình chứ không phải gia đình mình mấy bữa!”.

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 5

Trường Giang trêu đùa Puka

Lần xuất hiện đầu tiên tại Nhanh Như Chớp, Hoa hậu Khánh Vân và Trương Thảo Nhi không thể ngờ với “độ lầy” của chương trình, hai cô nàng đã vô cùng hồi hộp. Trương Thảo Nhi tự tin tiết lộ rằng: “Em đã từng coi chương trình rất nhiều lần ở nhà nhưng… em không trả lời được câu hỏi nào” khiến cả trường quay chỉ muốn nín. Chương 1 sẽ lên sóng vào 21h thứ 7 ngày 6/8 trên kênh HTV7.

Nữ chính thừa nhận là người đầu tiên của bài hát ”Người ấy là ai” lộ diện

Hot TikToker có hơn 1,2 triệu người theo dõi chia sẻ câu chuyện tình yêu của Trấn Thành và dàn xếp vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *