Nhật rục rịch kế hoạch thúc đẩy du lịch

Rate this post


Nhật Bản chính phủ có kế hoạch mở cửa sổ cho khách lẻ, thị thực miễn phí nếu tiêm đủ 3 mũi hoặc có kết quả âm tính. Đồng thời, giới hạn 50.000 khách hàng đến / ngày cũng sẽ được gỡ bỏ.

Nếu kế hoạch được thực hiện, điều này sẽ tạo ra các thay đổi lớn trong các giới hạn về cảnh nhập khẩu của Nhật Bản, vốn khá bảo mật so với các quốc gia trong nhóm G7. Đến giờ, đây là lớp nước chính đang dần dần cập nhật các bước nhỏ trong tiền cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn ra.


Cuối tuần trước, Phó Chánh văn phòng Nhật Bản Seiji Kihara trả lời Fuji TV rằng Nhật Bản sẽ cân nhắc các ngăn ba giới hạn, bao gồm mức khách hàng đến từng ngày, giới hạn khách hàng độc lập (lẻ) và yêu cầu xin thị thực với khách hàng ngắn hạn từ các tiêu chuẩn quốc gia đủ tiêu chuẩn, trong “một tương lai không xa”.


Ông Kihara nói: “Đồng yên giảm giá sẽ tác động mạnh nhất đến du lịch trong nước. Giờ là mùa có lá thu và tuyết rơi. Nhiều khách quốc tế muốn đến thăm Nhật Bản ”.


Japan rục rịch kế hoạch thúc đẩy du lịch - 1


Giới hạn khách hàng đến mỗi ngày hiện tại của Nhật Bản là 50.000 người, bao gồm toàn bộ công dân Nhật Bản và dân cư nước ngoài.


Week before, Japan đã nâng cấp khách hàng đến từng ngày từ 20.000 đến 50.000. This water also allow you are not direction to Nhật Bản và bỏ qua yêu cầu kiểm tra PCR với khách hàng thực hiện tiêm đủ vắc-xin phòng Covid-19.


Theo ông, công việc nâng cấp này, áp dụng cho cả công dân Nhật Bản và dân cư nước ngoài quay trở lại Nhật Bản, là chưa đủ.


Du khách không hướng dẫn đồng nghĩa với các đơn vị lữ hành cung cấp các tour du lịch linh hoạt hơn, có thể chỉ bao gồm vé máy bay và khách sạn. Các cá nhân có thể đăng ký này tour du lịch, thay thế cho nhóm quy định tour du lịch được áp dụng từ tháng 6.


Nhưng nhiều công ty lữ hành cho biết du khách nước ngoài, đặc biệt là từ phương Tây, muốn được thoải mái hơn, khi xin visa cũng được họ cân nhắc không đến Nhật Bản.


Liên đoàn Doanh thương Nhật Bản, hay còn gọi là Keidanren, hối thúc chính phủ, bổ sung các quy định để cho phép nhiều khách hàng quốc tế đến hơn, với sự kiện thực tế trước đại dịch, 80% khách hàng nước ngoài đến Nhật Bản is client.


“Tôi rất mừng khi giới hạn cảnh báo được xếp hạng, nhưng như thế không đủ. Tôi hy vọng chính phủ sẽ nhanh chóng có các trạng thái mạnh mẽ hơn ”- Chủ tịch Keidanren – ông Masakazu Tokura, cho biết trong một cuộc họp báo ngày 5/9.


Japan rục rịch kế hoạch thúc đẩy du lịch - 2


Lá vàng mùa thu là một trong những điểm thu hút khách quốc tế đến Nhật Bản.


Trước đó, khách hàng hạn chế đến từng ngày được nâng từ 3.500 lên 5.000 thành 1/3, với các đợt tăng dần qua nhiều tháng, đến mức 50.000 khách / ngày vào tuần trước.


Hôm nay thứ hai, Chánh văn phòng Nội dung Nhật Bản – Hirokazu Matsuno – không nói thêm điều gì về những thay đổi được lên kế hoạch, chỉ cho biết chính phủ sẽ “có quyết định phù hợp” dựa trên tình trạng nhiễm ở Nhật và nước ngoài, nhu cầu đến Nhật Bản, và quy định nhập cảnh của các nước khác.


Các ca mới kiểm tra ngày trên toàn Nhật Bản có xu hướng giảm trong những tuần qua, với tổng số ca là 81.470 vào chủ nhật, giảm 123.396 ca so với cùng ngày hai tuần trước.


Chính phủ Nhật Bản đang dần dần chuyển sang các sách chính “Sống chung với Covid-19”, nhằm giảm sự lây nhiễm nhưng đồng thời thúc đẩy kinh tế phát triển. Weekly before, the timely wayly for the people of the disease and have a certificate are also down from 10 days xuống 7 days.


Gia đình đi du lịch khắp thế giới bằng cách đổi nhà cho người khác


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *