Saramonic ra mắt micro thu âm không dây Blink900 B2 tại Việt Nam

Rate this post

18/09/2022 17:32 GMT + 7

Blink900 B2 là micro thu âm không dây mới nhất đến từ nhà Saramonic với thiết kế mới và cải tiến từ chất lượng âm thanh đến bên ngoài kiểu dáng.

Saramonic ra mắt micro thu âm không dây Blink900 B2 tại Việt Nam
YouTuber and Tech Review Tùng Phạm đã chia sẻ về trải nghiệm sản phẩm vi thu âm

Ngày 17/9/2022, Saramonic và iCamera.vn tổ chức buổi ra mắt vi thu âm không dây Blink900 B2 tại Việt Nam và chia sẻ “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic”.

Ông Nguyễn Văn Tài, Giám đốc điều hành StreamCast Asia Vietnam, đại diện thương hiệu Saramonic đã chia sẻ về sản phẩm mới Blink900 B2. Blink900 B2 là micro thu âm không dây mới nhất từ ​​nhà Saramonic với thiết kế phá vỡ và cải tiến từ chất lượng âm thanh đến bên ngoài kiểu dáng.

Sau thành công của dòng Blink500, Saramonic đã thu thập ý kiến ​​người dùng để cải tiến trên Blink900 B2. Đặc biệt với Blink900 B2, người dùng có thể chủ động điều chỉnh các cài đặt trong lúc trợ giúp giai đoạn hậu kỳ được đơn giản hóa nhất có thể.

Blink900 B2 mang thiết kế phá vỡ so với các dòng sản phẩm trước đây của Saramonic với ngoại hình nhỏ gọn và tinh tế. Blink900 B2 sử dụng công nghệ IML chuyên nghiệp giúp sản phẩm có lớp chống mài mòn, cùng màn hình LCD hiển thị đầy đủ màu sắc.

Sản phẩm sẽ được đưa ra trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới với màn hình màu có thể tự động điều chỉnh chế độ sáng dựa trên môi trường sử dụng, phạm vi hoạt động xa đến 200m, tự động điều chỉnh thông số và bộ phụ kiện tất cả trong một kèm theo sản phẩm.

“Sáng tạo là luôn luôn đổi mới, vì vậy mà Saramonic Nghiên cứu, phát triển và cải tiến các dòng sản phẩm của mình theo thời gian. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp và hỗ trợ chất lượng âm thanh chuyên nghiệp bằng những công nghệ mới. Và đó cũng là lý do mà Blink900 B2 được ra mắt ”ông Tài nói.

Tại buổi chia sẻ này, YouTuber và Tech Review Tùng Phạm đã chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm vi thu âm phù hợp, kiến ​​thức về thu âm trong quay video, vlog, podcast, livestream,… và thực hiện hậu kỳ audio qua các chỉnh sửa phần mềm. Blink900 B2 được coi là sản phẩm thu âm của Saramonic hiện nay.

Nguyễn Thái

The quy định sử dụng lại clip âm thanh khác trên Facebook Reels

The quy định sử dụng lại clip âm thanh khác trên Facebook Reels

Bạn có thể thay đổi đối tượng xem clip Facebook Reels của mình vào bất kỳ lúc nào và điều này sẽ ảnh hưởng đến cách sử dụng âm thanh gốc trong đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *