Fptshop.com.vn

Rate this post

Bảo đảm cả số lượng và chất lượng

Có thể nói, sinh bảo vệ, an toàn thực phẩm (ATTP) là công việc được các phương pháp nói chung, hệ thống khách sạn nói riêng đặc biệt quan trọng. Tại Bắc Giang, ngay khi có quyết định khách sạn đón đoàn tham dự SEA Games 31, Chi cục vệ sinh ATTP của tỉnh đã kiểm tra điều kiện đảm bảo, yêu cầu các khách sạn xây dựng phương án bảo vệ sinh . tất cả các bữa ăn. Tại Hà Nội, ông Đoàn Hữu Chỉnh, Giám đốc vận hành khách sạn Grand Vista Hà Nội cho biết: “Cán bộ của Chi cục Vệ sinh ATTP theo sát tất cả các quy trình và thường xuyên có mặt giám sát quá trình chuẩn bị, chế độ biến, nấu nướng, bày biện đồ ăn tại khách sạn ”.

Tại khách sạn Grand Vista Hà Nội, bếp trưởng Hoàng Tuấn Anh vô cùng bận rộn và hầu như không có thời gian nghỉ. 24 năm làm nghề bếp, từng làm cho những khách sạn hàng đầu, nhưng với anh, phục vụ SEA Games 31 lần này vẫn mang đến những kinh nghiệm quý về sự cẩn thận và chu đáo. Phục vụ vận động viên thi đấu lưu trú tại khách sạn nhiều ngày, từng bếp từ của khách sạn vào các khung: Từ 6 giờ đến 10 giờ, từ 11 giờ đến 15 giờ, từ 17 giờ đến 22 giờ, not in the following hôm các đoàn đi thi đấu báo ăn sớm, ăn sớm. Một bữa tiệc buffet bày khoảng 40-50 món. Sau đồ ăn Halal (dành cho người theo đạo Hồi) yêu cầu bếp riêng, dao, cắt, nồi riêng … Tất cả đều được khách sạn bảo đảm tốt về số lượng, chất lượng và dinh dưỡng phục vụ vận động viên một cách tốt nhất.

Mường Thanh Grand Bac Giang is an in 3 hotel of system Mường Thanh được chọn làm nơi lưu trú tiếp khách và các đoàn vận động viên tham dự SEA Games 31. Có thể bảo đảm tốt nhất, góp phần tiếp sức cho 127 VĐV thi đấu môn cầu lông đạt thành tích cao tại SEA Games 31, khách sạn đã chuẩn bị cho hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như: Bình chọn, phòng hát karaoke, phòng tập … Đặc biệt, thực đơn của khách sạn đa dạng cả món Âu và Á, món ăn theo tôn giáo, văn hóa mỗi nước, bảo đảm dinh dưỡng, bảo vệ sinh ATTP tuyệt đối. Ông Nguyễn Văn An, Giám đốc Điều hành khách sạn cho biết: “Chúng tôi đã chủ động lên kế hoạch, kết hợp với các khách sạn trong tập đoàn nhờ hỗ trợ chuyên môn để xây dựng bộ thực đơn buffet quốc tế, thực đơn Halal phù hợp với các vận động viên, tài khoản lưu trú tại khách sạn ”.

“Món ăn Việt Nam rất ngon!”

Xác định sự kiện thể thao lớn nhất khu vực này là cơ hội để quảng cáo hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt nói chung, quảng cáo hình ảnh, dịch vụ của thương hiệu khách sạn nói riêng, các khách sạn. có nhiều kiến ​​trúc để giới thiệu ẩm thực Việt Nam. Trọng gần hai tuần diễn ra SEA Games 31, khách sạn Pan Pacific Hà Nội tổ chức “Chợ phiên-Tinh hoa đất Việt” trưng bày bán hàng đặc sản của người Việt, trong đó có những nông sản, đặc sản, như mứt, ô mai, gia vị …

Ngoài mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hệ thống khách sạn Mường Thanh tại các địa phương còn thông qua những món ăn, đặc khu miền để giới thiệu những nét văn hóa Việt Nam tới các vận động viên, du khách. Mường Thanh Grand Bắc Giang giới thiệu các món ăn đặc sản, bánh cuốn, nem chua, bún chả Hà Nội … Bên cạnh đó, tiệc buffet của khách sạn còn cả những món đặc sản Bắc Giang như: Mì chũ, bánh đa Kế, bánh khoai … “Qua khảo sát các trưởng đoàn đều nhận đồ ăn Việt rất ngon. Các món phở, bánh cuốn, bánh khoai được nhiều vận động viên đặc biệt yêu thích. Có những người nào cũng ăn phở, có bữa ăn đến 3-4 bữa ”, ông Nguyễn Văn An cho biết.

Với các đoàn đến Việt Nam tham dự SEA Games 31, các món ăn tại khách sạn như màn hình mở đầu ấn tượng để họ biết và muốn tìm hiểu nhiều hơn về ẩm thực, đất nước, con người Việt Nam. Đoàn bóng hình Indonesia đến khách sạn Grand Vista Hà Nội ngày 14-5. Anh Ahmad Nuradin, lãnh đạo bóng hình Indonesia nói: “Tôi ăn không biết chán phở. Ngoài ra, khi đội tập ở sân Trường Đại học Y Hà Nội, ra ngoài mua nước cho đội, tôi được mời uống nước. Tôi lần đầu tiên được uống loại nước này đặc biệt và tôi rất thích. Tôi cần nhiều thời gian để khám phá thêm ẩm thực Việt Nam ”. Ngoài phở, chị Katrina Guytingco, vận động viên đội bóng Philippines, thích bánh mì. Katrina Guytingco thấy vui khi ở Việt Nam. Chị chia sẻ: “Nhà thi đấu của Việt Nam rất đẹp, tình nguyện viên, nhiệt tình, khách sạn tổ chức tốt. Chúng tôi cũng rất yên tâm với những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 chuyên nghiệp của Việt Nam Nam ”. Cả gia đình đến Việt Nam cổ vũ Katrina Guytingco thi đấu. Chị đã hẹn với bố mẹ mình thời gian tự do sẽ cùng đi ăn bánh mì và uống cà phê ở phố Phùng Hưng.

Yêu Hà Nội nhưng chưa kịp trải nghiệm nhiều thì phải theo đoàn về nước, các anh: Jamarr Andre Johnson và Oki Wira Sanjaya hẹn bạn Đinh Quang Hồng Cương, tình nguyện viên, sinh viên năm thứ 4, Khoa tiếng Ý, Trường Đại học Hà Nội sẽ sớm trở lại Việt Nam để thưởng thức thêm nhiều món ăn Việt.

Bài và ảnh: PHONG LAN – VĂN AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *