Lời hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khi HIEUTHUHAI được sánh đôi cùng “chị đẹp” Minh Hằng

Rate this post


Dương Lâm xì hơi “mũi tên uất hận” khi xem TVC mới nhất của HIEUTHUHAI cùng Minh Hằng, hé lộ đã chuẩn bị sẵn sàng để đấu cùng một đàn em nếu có chung khung hình.

Lên sóng cách đây ít ngày, TVC quảng bá cho 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm của Shopee khiến dân tình không khỏi phấn khích và phải nhấn phát lại liên tục vì độ hấp dẫn không cần bàn cãi. Nhanh chóng, đoạn nhạc chủ đề của video trở thành giai điệu được mọi người thuộc về visual của cặp chị em Minh Hằng – HIEUTHUHAI thì trở thành tâm điểm chú ý trong hệ thống mạng.

Lời hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khi HIEUTHUHAI được sánh đôi cùng “chị đẹp” Minh Hằng - 1

Khung hình x2 visual này không từ khiến dân tình đảo.

Đâu chỉ riêng tư giả, đoạn TVC còn “đánh động” đến cả anh chàng Lee Min Ho Đồng Nai – Lê Dương Bảo Lâm. Không thể quên được sự thú vị khi lần đầu tiên bắt gặp các đàn em cùng sánh đôi với “chị đẹp” Minh Hằng, Dương Lâm thậm chí còn có cả chiếc lư theo nhạc và luôn xuýt xoa trước sắc đẹp của cặp chị em visual. Tuy nhiên, “mũi tên uất hận” bên trong anh ta nhanh chóng xuất hiện khi vừa khen ngợi HIEUTHUHAI lời nói vội vàng nhận xét đoạn video clip vẫn còn một điểm sót.

Lời hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khi HIEUTHUHAI được sánh đôi cùng “chị đẹp” Minh Hằng - 3

Lê Dương Bảo Lâm tự tin mình sẽ là mảnh ghép hoàn toàn giúp nhân ba visual khi đứng chung khung hình cùng Minh Hằng và HIEUTHUHAI.

Màn hình, anh còn chứng minh mình hơn đàn em ở nhập vai khi không có sẵn cả cây cam mà vẫn chuẩn bị luôn đôi giày ton-sur-ton để sẵn sàng “lên sóng”. Trước lời đề nghị của Dương Lâm, Shopee đã để lại bình luận ngay trên video, khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi những cú đánh bắt tay giữa Shopee và “vựa muối” Đồng Nai.

Lời hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khi HIEUTHUHAI được sánh đôi cùng “chị đẹp” Minh Hằng - 4

Liệu pháp “ra vẻ” của Lê Dương bảo Lâm có phát huy tác dụng, thuyết phục thành công Shopee tạo nên những màn hình kết hợp trong thời gian tới?

Hãy tiếp tục theo dõi những hoạt động tiếp theo của chàng nghệ sĩ đa năng này để chờ đợi câu trả lời từ Shopee và đừng quên tham gia 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đang diễn ra sôi nổi trên sàn TMĐT này nhé!

Ưu tiên thông tin:

Lời hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khi HIEUTHUHAI được sánh đôi cùng “chị đẹp” Minh Hằng - 6

Shopee khởi động 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm mở màn cho những mùa mua sắm cuối năm sôi động. Diễn ra từ 26.8 đến 9.9, chương trình mang đến trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị với loạt mã miễn phí chuyển đổi đơn từ 0 đồng, cơ hội nhận mã miễn phí vận chuyển lên đến 99.000 đồng khi xem Shopee Live, cùng ưu tiên voucher thu thập lên đến 1,2 triệu đồng. Nhanh tay truy cập ứng dụng Shopee để vô hiệu hóa các chuỗi ưu đãi hấp dẫn!

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/phan-ung-hai-huoc-cua-le-duong-bao-lam-khi-hieuthu …

(Người đưa tin).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *