Faker up tiếng xoa dịu fan quá khích, LMHT chuẩn bị ra mắt mới chế độ chơi

Rate this post

Faker lên tiếng xoa dịu tình hình sau sự việc xe tải mới ở đây, Riot chuẩn bị cho ra mắt chế độ chơi kết hợp giữa Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Riot chuẩn bị cho ra mắt chế độ chơi kết hợp giữa Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng

Sắp tới nhân dịp sinh nhật LMHT, sẽ có rất nhiều sự kiện độc đáo, một nhân viên thiết kế trò chơi của Riot – Riot Reina Sweet đã có những tiết lộ ‘sương khói’ về một chế độ chơi mới nhất mang tên One For All -tim Spellbook (Sách Phép Tối Thượng mix Một Cho Tất Cả). Có nghĩa là Sách Phép Tối Thượng không phải là một độc nhất đặc biệt chế độ của mùa này.

Riot Reina Sweet chia sẻ, này mới chơi chế độ vẫn đang dừng lại ở màn hình thử nghiệm, và sẽ sớm được cập nhật trên PBE máy chủ và toàn bộ chính thức máy chủ đến mọi nhà. Về chi tiết và nội dung của trò chơi này, dự đoán rằng những người chơi sẽ được sở hữu chung một vị trí và một chiêu cuối (Ultimate Spellbook). Do vậy, sự hấp dẫn từ hai chế độ này sẽ được kết hợp, tạo ra một trường đấu ‘quẩy banh nóc’ chưa từng có trong lịch sử game LMHT.

chế độ chơi kết hợp giữa Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng

chế độ chơi kết hợp giữa Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng

LMHT: Faker lên tiếng xoa dịu hình sau sự việc xe tải mới ở đây

Medium qua, một chiếc xe tải với những biểu hiện không mấy tốt đẹp đã được một bộ phận fan hâm mộ quá khích của T1 để gửi những thông điệp xúc phạm đến ban huấn luyện viên của T1. This action has nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT Hàn Quốc và được đánh giá là có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm điểm thi đấu của các tuyển thủ T1.

Sau trận thắng trước HLE, Faker đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phóng viên về sự việc cũng như tình hình căng thẳng của fan T1 đối với hai HLV hiện tại là Polt và Moment. Những câu hỏi này, Faker không hề đánh giá sự việc trên là đúng hay sai mà thay vào đó là quyết tâm trả giá hết mình và bản thân Quỷ Vương cũng hiểu rằng hành động quá khích là bắt nguồn từ tình cảm của mình. các quạt T1.

Faker lên tiếng xoa dịu tình hình

Faker lên tiếng xoa dịu tình hình

CarX Street – Siêu phẩm gây bão làng game quốc tế, dành riêng cho ‘dân tổ lái’ sẽ sớm có mặt trên Android

Hiên tại CarX Street đã có mặt trên iOS và nhà làm game dự kiến ​​sẽ cho ra mắt nền tảng Android vào tháng 9 tới đây. This is a cực kỳ vui vẻ thông tin đối với anh em sử dụng thiết bị không thuộc ‘nhà Táo’ phải không?

Chú thích đáng chú ý, đồ họa cũng sẽ được tối ưu hóa trên các máy tầm trung vì đây là tựa game rất nặng và sẽ không phù hợp với các yếu tố của máy dòng. Ngoài ra, NPT cũng tiết lộ rằng, CarX Street cũng sẽ xuất hiện trên hệ điều khiển máy và nhiều khả năng sẽ tăng thêm tính năng ‘tương thích ngược’.

https://www.youtube.com/watch?v=BfDvUn6pCWk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *