Cuộc thi sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022 dành cho học sinh khởi động chính thức

Rate this post

(Thanhuytphcm.vn) – Cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam (AVSC), do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức, kêu gọi học sinh trung học phổ thông đề xuất ý tưởng phát triển du lịch dựa trên nền tảng thông tin mới. .

(AVSC 2022 mở cổng nhận đăng ký và bài dự thi từ nay đến hết ngày 23/10/2022. Cuộc thi dành cho học sinh lớp 11 và 12 trên lãnh thổ Việt Nam, dự thi theo nhóm từ 2 đến 3 người). Mỗi đội thi cần nộp một bản xuất đề (báo cáo) và một video ngắn trình bày ý tưởng / giải pháp sáng tạo nhằm xây dựng hệ thống chuyển đổi thông tin mới hướng tới công ty phát triển.

Ban tổ chức cho biết những thay đổi mới trong ngành du lịch là tạo ra một điều kiện mới hoặc thay đổi sản phẩm hoặc ý tưởng hiện có. Thí sinh có thể cân nhắc tham gia với các lĩnh vực bao gồm: Danh lam thắng cảnh (công viên giải trí, bảo tàng, kiến ​​trúc, nhà hát, trung tâm mua sắm); Khả năng tiếp cận (cơ sở hạ tầng vận tải, công ty tải dịch vụ và các biện pháp dành cho người có khả năng chuyển đổi chế độ và người khuyết tật); Tiện nghi (chỗ ở, ẩm thực và giải trí); Dịch vụ trọn gói (các gói dịch vụ do bên trung gian cung cấp để nâng cao nhận thức về tính độc đáo của điểm đến); Hoạt động (tất cả các hoạt động thu hút khách đến với địa điểm du lịch).

Sau thành công của mùa 1 năm, AVSC 2022 sẽ tiếp tục là sân chơi nâng cao nhận thức của học sinh trung học phổ thông về tầm quan trọng của ngành du lịch đối với nền kinh tế Việt Nam. Tham gia cuộc thi, học sinh có thể thỏa mãn sức sáng tạo và trau dồi kỹ năng, kiến ​​thức từ việc giải quyết các vấn đề thực hiện trong ngành du lịch, được tương tác với lãnh đạo và các bên liên quan trong ngành du lịch và khách sạn, những người sẽ đóng vai trò cố vấn và giám sát cho cuộc thi. Các thí nghiệm có thể tìm hiểu chi tiết cuộc thi tại https://ldp.page/amazing-vietnam-2022-vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *