Du lịch Việt Nam trở thành xu hướng với khách hàng Ấn Độ hậu đại dịch

Rate this post

Theo tờ báo này, Việt Nam và Ấn Độ đã có một mối quan hệ tốt đẹp và sự hòa hợp trong vài thế kỷ qua. Có thể dễ dàng tìm thấy những cửa hàng đồ ăn Ấn Độ tại các thành phố lớn của Việt Nam. Và hiện tại du lịch đến Việt Nam đã trở thành một trong những nóng chủ đề của người dân Ấn Độ.

Show at, nhu cầu từ Ấn Độ đi du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19 ngày càng tăng. Ngày càng nhiều người Ấn Độ chọn Việt Nam là điểm đến đáng mơ ước.

Unknown Covid-19 đại dịch đã làm thay đổi nhiều thứ trên thế giới, trong đó có ngành du lịch. Vì hầu hết mọi quốc gia đều đóng cửa biên giới để phòng chống dịch và bảo đảm an toàn cho tình hình trong nước, rất khó để những người yêu thích du lịch có thể thoải mái di chuyển. Và đến lúc này, sau khi các quy tắc phòng dịch dần dần được giải quyết xong, mọi người đang trải nghiệm những xu hướng mới trong du lịch. In Ấn Độ, một trong những xu hướng đó là đi du lịch Việt Nam với sự hỗ trợ của nhiều yếu tố.

Du lịch Việt Nam trở thành xu hướng với khách Ấn Độ hậu đại dịch - Ảnh 1.

Việt Nam is a point to thu hút nhiều khách hàng Ấn Độ. Ảnh: CNN.

Điểm đến Việt Nam có nhiều tiện ích cho du khách Ấn Độ

Gần đây, Việt Nam đã triển khai nhiều tuyến bay thẳng đến các thành phố ở Ấn Độ. Theo số liệu của Outlook India, đã có thêm 11 đường bay nữa nối hai nước, nâng số đường bay từ 8 lên 19 đường bay vào hiện tại.

Từ trước khi đại dịch Covid-19 diễn ra, Ấn Độ là một thị trường tiềm năng của du lịch Việt Nam, với mức tăng trưởng đáng kể từ 85.000 lượt khách hàng năm 2016 lên 169.000 lượt vào năm 2019. Con số này đang tăng nhanh nhờ cảnh nhập không cần cách ly từ ngày 15 tháng 3 năm 2022.

Outlook India cũng dẫn đầu số liệu từ Việt Nam cho biết số lượng thị thực cấp cho khách Ấn Độ đã tăng gấp 24 lần từ 250 thị thực / ngày trước khi điểm dịch Covid-19 cho đến hiện tại 6.000 thị thực / ngày. Bên cạnh đó, việc xin thị thực trực tuyến tương đối nhanh, giúp du khách từ Ấn Độ đến du lịch Việt Nam dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đối đầu với nhiều khách nước ngoài, đặc biệt là người Ấn Độ, chính sách mở cửa trở lại của phủ chính Việt Nam nhằm phục hồi ngành du lịch đã được đưa ra để trở nên hấp dẫn, trong bối cảnh xin thị thực Một số quốc gia khác vẫn còn khó khăn.

Và để thu hút nhiều khách du lịch Ấn Độ hơn, hiện cũng có rất nhiều tour du lịch Việt Nam từ Ấn Độ, giúp khách du lịch này có kế hoạch khám phá Việt Nam phù hợp với túi tiền của họ. Show at the tour du lịch rất đa dạng với thời gian ngắn khác nhau nhưng đều có giá tốt. Hơn nữa, các tour du lịch trọn gói có thể được điều chỉnh để phù hợp với một nhóm du khách lớn hoặc nhỏ. Outlook India cũng đánh giá những phương tiện truyền thông đẹp, văn hóa độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp của Việt Nam rất đáng để khám phá.

Cởi mở về cảnh nhập thủ tục

Triển vọng Ấn Độ hướng dẫn các thị chỉ của Việt Nam cho biết, Việt Nam đã hoàn toàn mở cửa biên giới cho khách du lịch quốc tế từ ngày 15 tháng 3 năm 2022. Và từ ngày 30 tháng 4 năm 2022, khách hàng cũng không cần khai báo y tế. Nói chung, khách có thể dễ dàng và thuận lợi hơn khi nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên, tờ báo này cũng cho biết du khách Ấn Độ và các quốc gia khác có thể cần phải mua bảo hiểm y tế hoặc du lịch có thẻ bảo hiểm tối thiểu 10.000 USD trong trường hợp tiếp xúc với Covid-19.

Việt Nam cũng đã loại bỏ yêu cầu cách ly đối với tất cả người nước ngoài đến Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng cần theo dõi sức khỏe của mình và thông báo cho trung tâm y tế gần nhất nếu thấy xuất hiện bất kỳ chứng chỉ nào đáng tin cậy.

Ấn Độ công ty cũng phải xin thị thực nhập cảnh vào Việt Nam với mục tiêu du lịch. Có hai cách để người Ấn Độ xin loại thị thực này: xin thị thực tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ hoặc xin thị thực điện tử. Thị thực điện tử cho phép nhập cảnh một lần và có giá trị lên đến 30 ngày.

Quá trình xin thị thực trực tuyến được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện cho du khách có cơ hội đến thăm Việt Nam. Du khách Ấn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản bao gồm: Truy cập cổng thông tin điện tử của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam và điền các thông tin cần thiết; Xem lại đăng ký; Thanh toán và chờ kết quả được cấp thị thực trong 2-3 ngày.

Với sự tăng trưởng về số lượng thị thực được cấp mỗi ngày, thì có thể thấy Việt Nam đang và tiếp tục là một điểm đến thu hút nhiều khách hàng từ Ấn Độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *