Du lịch Đà Nẵng “tung chiêu” đón khách MICE

Rate this post

Theo đó, chương trình hỗ trợ thu hút khách hàng MICE nội địa và quốc tế năm 2023 với các nội dung hỗ trợ các khách hàng bao gồm: Đón tiếp, chào mừng; thông tin hỗ trợ; sản phẩm lưu trữ phương pháp; tư vấn, hỗ trợ sự kiện MICE; các ưu đãi về dịch vụ; vinh danh các khách hàng đơn vị đến Đà Nẵng.

Đối với MICE quốc tế đoàn, số lượng từ 50 khách hàng sẽ hỗ trợ đưa ra lời chào của đoàn trên màn hình LED của nhà Ga quốc tế Đà Nẵng, chương trình chào mừng, hỗ trợ đường đi riêng cho đoàn trong khu vực nhập cảnh.

Du lịch Đà Nẵng & quot; tung chiêu & quot;  đón khách MICE - Ảnh 1.

Đà Nẵng đón nhiều khách hàng nội địa và quốc tế từ đoàn khách MICE. Ảnh: DB

Đặc biệt, đối với các đoàn khách trên 200 khách, TP sẽ mở rộng nội dung hỗ trợ với landtour miễn phí tại Đà Nẵng cho đoàn khảo sát tổ chức sự kiện (tối đa 5 người trong vòng 3 ngày) (phòng hỗ trợ ở khách sạn, khảo sát liên kết).

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, ngay sau khi ban hành chương trình hỗ trợ, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đã tiếp nhận 2 đoàn MICE quốc tế ban đầu gồm 558 khách đến từ Indonesia và đoàn 138 khách đến từ Malaysia.

Đây là khách hàng đầu tiên được áp dụng các ưu đãi từ chương trình hỗ trợ thu hút khách hàng MICE quốc tế với các hoạt động hỗ trợ như Lãnh đạo ngành du lịch Đà Nẵng chào đón và tặng quà cho đoàn khách tại sân bay bao gồm : Hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ tư vấn, biểu diễn nghệ thuật, đăng tin chào đón đoàn khách trên màn hình LED của nhà ga quốc tế Đà Nẵng – Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng & quot; tung chiêu & quot;  đón khách MICE - Ảnh 2.

Sở Du lịch Đà Nẵng chào đón và tặng quà của đoàn khách MICE tại sân bay. Ảnh: DB

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, chương trình hỗ trợ thu hút khách hàng MICE Đà Nẵng được thử nghiệm từ năm 2020 là một điểm nhấn, tạo động lực cho du lịch địa phương trong bối cảnh Covid-19.

“Ngay khi du lịch mở cửa trở lại, Đà Nẵng muốn tiếp tục mở rộng đến thị trường quốc tế để tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn khách đến với Đà Nẵng. Cùng với sự trở lại của các chuyến bay trực tiếp quốc tế và tích cực dấu hiệu tăng trưởng từ các trường Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia. Chúng tôi xin hi vọng chương trình hỗ trợ thu hút khách hàng MICE quốc tế năm 2023 sẽ được doanh nghiệp lữ hành quốc tế hưởng ứng và góp vốn section in the recovery of the international school to Da Nang “, ông Bình nói.

Đại diện công ty lữ hành Malaysia – công ty chuyên khai thác dòng khách du lịch MICE cho biết: “Trong tương lai, công ty sẽ khai thác nhiều đoàn khách đến với Đà Nẵng hơn, bởi nơi đây có đầy đủ các yếu tố prefixed to reply nhu cầu về du lịch MICE như cơ sở vật chất hiện đại, giá thành phù hợp, tiện ích thông tin và đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ và chào đón của chính quyền TP “.

Du lịch Đà Nẵng & quot; tung chiêu & quot;  đón khách MICE - Ảnh 3.

Đà Nẵng đón nhiều đoàn khách MICE. Ảnh: DB

Theo ông Đỗ Trọng Hậu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT), hoạt động chào đón các đoàn khách MICE is an in the active, góp phần phục hồi phục hồi ngành du lịch của TP. Nhà ga luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong các hoạt động chuẩn bị và triển khai đón các đoàn khách tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sau khi bắt đầu áp dụng Chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE Đà Nẵng năm 2022, từ ngày 21/2 – 1/8/2022, Sở Du lịch đã tiếp nhận tư vấn và thực hiện đón 31 đoàn khách MICE nội địa near 15.600 lượt khách (trong đó có 07 đoàn từ 700 khách trở lên, 9 đoàn từ 300-700 khách và 15 đoàn trên 100 khách). Trong năm 2023, ngành du lịch sẽ tiếp tục phát triển loại hình du lịch MICE để thu hút nhiều sự kiện, hội nghị đẳng cấp trong nước và quốc tế đến Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *