Bạn có thể không biết: 2 hit này của ban đầu SISTAR đã được Starship Entertainment thay thế

Rate this post

Có đến 2 ca khúc hit của SISTAR mà Starship Entertainment không muốn phát hành. Sẽ như thế nào nếu như 2 bài hát tiếng nổi tiếng this of group music nữ huyền thoại mãi mãi không được mọi người biết đến?

Sistar là girlgroup 4 thành viên hoạt động dưới trướng Starship Entertainment. 4 thành viên của nhóm bao gồm Hyolyn (trưởng nhóm), Bora (rapper), Soyou và Dasom. Sistar được ra đời do được ghép từ chị (chị em gái) và ngôi sao (ngôi sao). Sistar không thể hiện mọi người sẽ yêu thương gắn bó với nhau như chị em gái, mà còn để ý cho ước mơ trở thành ngôi sao hàng đầu của cả nhóm. Fanclub của Sistar có tên STAR1.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2017, “Lonely” – bài hát cuối cùng của Sistar phát hành chính thức. Ca khúc đồng thời cũng là sản phẩm kết thúc 7 năm hoạt động bên nhau của Sistar. Vào ngày 4 tháng 6 năm 2017, sau khi kết thúc chương trình tại Inkigayo, nhạc nhóm 4 thành viên chính thức tan rã.

SISTAR là nhóm nhạc nữ gen 2 rất thành công và nổi tiếng vào đầu những năm 2010. Nhóm tan rã vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 (Ảnh: Internet)
SISTAR là nhóm nhạc nữ gen 2 rất thành công và nổi tiếng vào đầu những năm 2010. Nhóm tan rã vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 (Ảnh: Internet)

Mới đây, dân mạng bất ngờ bàn luận sôi nổi về hai khúc hit của SISTAR mà công ty quản lý Starship Entertainment của nhóm không muốn phát hành. Bài hát vấp phải nhiều sự quyết định của công ty là “Ma Boy”. Nhưng theo báo cáo, CEO Kim Si Dae thực sự thích bài hát này nên cuối cùng nó đã được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Sistar (Ảnh: Internet)
Sistar (Ảnh: Internet)

Bài hát thứ hai là “Alone”, có vẻ ngoài như 9 trong số 12 giám đốc ở hội đồng quản trị từ chối.

Alone của SISTAR rất hay (Ảnh: Internet)
Alone của SISTAR rất hay (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng bình luận trước Information this:

 • “Cả hai ca khúc đều là kiệt tác. Starship true là không biết nghĩ gì luôn á ”
 • “Lol, họ cũng không chấp nhận ‘Eleven’ của IVE sao? Công ty không biết đâu là hit hay failed à ”
 • “Không bao giờ có thể nghĩ rằng những bài hát này gần như được thay thế luôn. Cả hai đều mang biểu tượng tính toán như vậy mà ”
 • “Starship đang nhận rất nhiều sự cố, điều đó là công bằng nhưng cũng có thể có một loạt các bài hát nổi tiếng và không được phát hành vì nhiều lý do. Thông qua quá trình tạo sáng, được phê duyệt là tự nhiên. Ma Boy is a in the following the bài hát yêu thích của tôi nhưng có thể ban đầu họ thấy nó đơn giản nhưng mức độ đơn giản đó đối với tôi, đó là một phần sức hấp dẫn của bài hát ”
 • “Ngạc nhiên khi một bài hát với 9 phủ lại có thể được phát hành nhỉ”
 • “Chà, đó là hai bài hát yêu thích duy nhất của tôi về SISTAR đó”
 • “Một mình ????????? Chúa ơi, bài hát đó thành công vang dội luôn đó. Bài hát đã được phát hành khi tôi sống ở Seoul và tôi đã hát nó mỗi khi tôi đến phòng karaoke ”
 • “Có thể hiểu tại sao”
 • “Alone is an in the most of they live the best song. Thật nổi bật khi giai điệu cuốn hút bạn đến khi kết thúc và không cho bạn nghỉ mặc dù lời hát hát và màn trình diễn của họ rất buồn. Tôi nhớ những bài hát buồn bã nhưng gợi cảm mà nhóm nhạc nữ từng phát hành hồi đó. Như ‘Something’ của Girl’s Day, cũng là một hit lớn. Bây giờ tất cả là ghềnh khái niệm, sắc màu và thơ ngây ”
 • “Nó thực sự phổ biến trong ngành mà. ‘Attention’ của NewJeans và ‘INVU’ của Taeyeon cũng bị thay đổi trong nội dung ”
 • “Starship bị từ chối = bài đánh. Họ có radar để tìm bài hát hay à ”
 • “Tôi nghe nói rằng họ cũng không thích ‘Love Dive’ của IVE nhưng wonyoung phải thuyết phục họ đó”

You are sorry if as 2 bài hát này của Sistar không thể phát hành? Để lại bình luận cho BlogAnChoi được biết nhé!

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Netizen đánh giá “không thể hát”, Sakura LE SSERAFIM suy nghĩ điều gì khi nghe điều này?

Sakura thú nhận đầy xót xa về ý kiến ​​của dân cư mạng đối với ca hát của mình đang nhận được quan tâm đông đảo! Nữ thần tượng thật và đang cố gắng rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *