Tại sao nhiều người thích chi tiền khủng để du lịch kết hợp tổ chức đám cưới?

Rate this post

Đa số cô dâu chú rể hiện tại là thế hệ sau thập niên 90, thậm chí là thế hệ 10x. Họ phải đối mặt với áp lực xã hội lớn, tốc độ làm việc nhanh và thời gian một ngày ngắn đi.

Đó là lí do nhiều người chọn tổ chức đám cưới, kết hợp với đám cưới và một lượng khách nhỏ.

Chúng tôi thấy không ít đám cưới kiểu du lịch như thế này từ những người nổi tiếng. Ví dụ như ca sĩ Đông Nhi hay cầu thủ Công Phượng, ca sĩ Jay Chou. Khách mời đến đám cưới, tự nhiên phải đài thọ toàn bộ chi phí và thiết lập cho các khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Như vậy lí do tại sao bây giờ nhiều cặp đôi trẻ, nhà giàu có lại thích “thu tiền” bằng một bộ lễ giảm giá?

Chi tiền khủng để du lịch kết hợp đám cưới, tại sao người giàu lại thích tổ chức lễ cưới "tiền thanh toán" this type?  - Ảnh 1.

Thứ nhất: Khách mời hoàn toàn chủ động, không rơi vào trạng thái di chuyển

Đi đến một nơi xa để tổ chức, bạn chỉ cần đi cùng một gia đình và bạn bè thân thiết của mình. Fouble to the client not enough body, client cũng biết sơ lược về lời mời. By vậy ở phía trước đón, nó có thể tiết kiệm rất nhiều sức mạnh.

Thời đại bây giờ, để bắt kịp nhu cầu của xã hội, số lượng đám cưới du lịch rất linh hoạt. Từ chỉ có cô dâu chú rể đi du lịch và tổ chức đám cưới cho đến nhóm 6 người bao gồm bố mẹ hai bên hoặc nhóm bạn bè, những người dưới 20 người…

By như vậy, số lượng người cho đám cưới loại này đều do cô dâu chú rể sắp xếp, không cần xem xét đến lượng khách không chịu được từ các mối quan hệ của bố mẹ. Họ chỉ cần có kiến ​​trúc chứng chỉ nhất định trong ngày quan trọng là đủ. Và tự nhiên, tổ chức đám cưới kiểu này chắc chắn cũng ít nhận về những lời phẩy phẩy sao lại không mời cưới. By the end of the every mối quan hệ chắc chắn rằng bạn đã biết trước rồi.

Thứ hai: Chu kỳ của hôn nhân du lịch ngắn

Đám cưới du lịch có thể hoàn thành trong 3 ngày 2 đêm. Trước ngày cưới chỉ cần kết nối, nói chuyện với điều phối viên của công ty tổ chức sự kiện. Bạn muốn gì, muốn theo phong cách nào cũng có thể tự mình quyết định. Bạn cũng không mệt mỏi khi bắt tay vào chuẩn bị cho một buổi lễ.

Không giống như đám cưới truyền thống, có quá nhiều khách tham gia, quá nhiều chương trình và thủ tục xem lúc nào cô dâu chú rể cũng có cảm giác như cưới cả nửa năm vậy. Đám cưới trở thành một cuộc giằng co cực kỳ hao tổn sức lực và thể lực.

Đám cưới kết hợp cả việc tổ chức lễ và vui chơi. Thời gian 3 ngày là tối thiểu thời gian cho chuyến đi, nếu bạn muốn chơi thêm vài ngày thì linh hoạt sắp xếp.

Chi tiền khủng để du lịch kết hợp đám cưới, tại sao người giàu lại thích tổ chức lễ cưới "tiền thanh toán" this type?  - Ảnh 3.

Thứ ba: Kết quả cao kết quả du lịch

Các bạn trẻ kết hôn thường chụp ảnh cưới trước, sau đó tổ chức lễ cưới và cuối cùng là tuần trăng mật. Lẻ riêng từng việc thì có khi kéo dài cả 2 tháng hoặc nửa năm mới hoàn thành. Cũng có nhiều cặp vợ chồng mới cưới bận rộn mà hủy luôn cả tuần trăng mật, sau bao nhiêu năm nghĩ lại thấy thật tiếc nuối.

Một chính tính năng của lễ kết hôn là sự kết hợp của tất cả mọi thứ. Từ lễ cưới, ảnh cưới hay chuyến đi trăng mật đều có thể thực hiện được vào chuyến đi. This result is sure you are being ared type of the meeting Lễ truyền thống rồi.

Thứ tư: Thủ tục kết hợp diễn ra đơn giản

Nếu bạn từng tham dự đám cưới của người khác thì cũng biết quy trình trong đám cưới khá nhiều.

Đám cưới du lịch dễ dàng hơn. Làm lễ đơn giản, cùng nhau vui chơi, ăn uống rồi tận hưởng không khí cho những ngày trọng đại. Xung quanh cũng có bạn bè thân thiết, cảm giác ấm áp lại càng nhiều. Tóc mái cũng không cần xe hoa rung hay vài thủ tục nhỏ trước khi bước vào phòng cưới. Tại đây, chúng tôi thoải mái “xõa” theo sở thích của mình.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *