Đồng sáng lập Apple kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt 100.000 USD trong tương lai

Rate this post

Người đồng sáng lập Apple – Steve Wozniak đã có những dự đoán lạc quan về tương lai của Bitcoin.

In a cuộc phỏng vấn gần đây được đăng bởi Documenting Bitcoin, Steve Wozniak đã có những dự đoán lạc quan về tương lai của Bitcoin khi ông cho rằng trong tương lai sẽ tăng lên hơn 100.000 USD.

Steve Wozniak cho rằng kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2009, Bitcoin chưa bao giờ gặp bất cứ điều gì sai sót và duy trì điểm số tin cậy cao gần 100%. Chính sự ổn định này mà Steve Wozniak cho là điều thú vị.

Steve Wozniak cũng dự đoán số lượng người biết đến tiền điện tử trên thế giới chắc chắn sẽ nhiều hơn trong những năm tới.

Người ta ước tính rằng chỉ có một tỷ lệ nhỏ dân số thế giới nắm giữ Bitcoin và tiền điện tử. Tuy nhiên, hãy xem xét mức độ phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin, tiền điện tử và chuỗi khối, đặc biệt là sự thay đổi mới về tài chính và quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua DeFi và NFT, số lượng người giữ BTC và tiền điện tử có thể sẽ tăng lên rất nhiều trong những năm tới.

Mặc dù có những người dự đoán lạc quan và tin vào tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin, tuy nhiên Steve Wozniak lại nói rằng ông đầu tư rất ít vào BTC và bật mí mình chỉ giữ ít hơn 1 BTC.

Lượng cá với Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2019

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 23824 USD, giảm 1% trong 24 giờ qua.

Đồng sáng lập Apple kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt 100.000 USD trong tương lai

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *