Giá bitcoin hôm nay (23/2): Thị trường tạm xanh khi Fed công bố biên bản cuộc họp cuối tháng 1

Rate this post

Thị trường tiền điện tử đang có sự điều chỉnh tích cực khi quan tâm chuyển sang công việc lập biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) vào hôm nay.

Bitcoin được giao dịch trị giá 24.000 USD trong phiên giao dịch sáng nay, vì vậy với 24 giờ qua đồng tiền này không có sự thay đổi đáng kể nào, theo dữ liệu của Coingecko.

Mức trên 25.000 USD là một cảm biến khó phá vỡ và duy trì. Giá bitcoin đã trượt xuống dưới 24.000 USD vào cuối ngày hôm nay trước khi lấy lại mức này vào sáng nay.

Đa số các altcoin trong top 10 đều tăng giá trong 24 giờ qua. Ether được giao dịch quanh mức 1.600 USD, đã tăng 2,9%. BNB của Binance tăng 1,9%, ADA của Cardano tăng 1,8% và MATIC của Polygon tăng 3,5%.

Thị trường tiền điện tử đang có sự phản hồi tích cực khi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed được thành lập, đây là thông tin có ý nghĩa về dữ liệu được sử dụng và việc làm gần đây.

Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào công việc mổ xẻ biên bản cuộc họp của Fed, tìm kiếm bất kỳ thông tin chi tiết bổ sung nào đằng sau việc Fed tăng 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vừa qua,” GSR viết in a report field report.

Trong bản biên cuộc họp ngày 31/1 – 2/1 mới được công bố của đã nuôi cho biết có dấu hiệu cho thấy sử dụng nhiệt độ thấp nhưng vẫn không đủ để cơ quan này giảm tốc độ tăng năng suất.

Fed cho biết họ cần thêm bằng chứng để xác nhận rằng sử dụng phát có xu hướng giảm bền vững. Còn hiện tại họ vẫn lo sợ về tình hình tàn phát cao.

Trong số các thành viên của FOMC, một số người bỏ phiếu tăng lãi suất thêm 0,25% để kiểm tra tình hình tốt hơn, một số khác thì cho rằng nên tăng 0,5%.

Xem thêm: Lượng cá với Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2019

Giá bitcoin hôm nay (23/2): Thị trường tạm xanh khi Fed công bố biên bản cuộc họp cuối tháng 1

5 trên 60 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *