Bitcoin tiếp tục trượt dưới 24.000 USD

Rate this post

Giá Bitcoin đóng cửa năm 2022 ở mức 16.529 USD và việc liên tục thất bại trong cuộc thử nghiệm ở mức 25.000 USD có thể gây lo lắng cho một số nhà đầu tư.

Phe đang bảo vệ mức 25.000 USD Khá tốt, trong khi phe bò gấu đã có nhiều lần thất bại ở mức này trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 21 tháng 2. Hiện tại, có vẻ như cảm ứng điện trở 24.000 USD is going to continue boost after each time test back.

Việc xác định lý do đằng sau mức tăng 45,5% từ đầu năm đến nay của Bitcoin là không rõ ràng, nhưng một phần nguyên nhân đến từ việc làm Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) could not trạng thái sử dụng trong khi tăng lãi suất lên mức cao nhất trong 15 năm. Hậu quả bên ngoài mong muốn là các khoản trả nợ của chính phủ cao hơn và điều này gây thêm áp lực lên các khe ngân hàng.

Hầu như không thể dự đoán khi nào Fed sẽ thay đổi quan điểm của mình, nhưng khi tỷ lệ nợ trên tổng sản phẩm quốc gia vượt qua 128, thì sẽ không mất nhiều thời gian hơn 18 tháng. Tại một số thời điểm, giá trị của đồng đô la Mỹ có thể bị đe dọa do đòn trả nợ quá cao.

Vào ngày 23 tháng 2, Tổng công ty Bảo hiểm Tiền tệ gửi Liên bang và Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ đã đưa ra một tuyên bố chung khuyến khích các Ngân hàng Hoa Kỳ dựa vào các nguồn vốn từ lĩnh vực tiền điện tử Ngăn chặn thanh khoản cạn kiệt bằng cách duy trì các hoạt động quản lý rủi ro mạnh mẽ.

Xem xét các cơ quan quản lý đã và đang gây áp lực rất lớn đối với lĩnh vực tiền điện tử, các công cụ phái sinh Bitcoin đang tăng trưởng tốt. Ví dụ: vào ngày 22 tháng 2, tổng giám đốc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế Agustín Carstens nhấn mạnh sự cần thiết của quy định và quản lý rủi ro rủi ro trong thời gian không có tiền điện tử. Tác động giới hạn của BIS tuyên bố đối với một giá là dấu hiệu tăng giá và nó có thể làm tăng khả năng giá Bitcoin phá vỡ trên 25.000 USD trong thời hạn ngắn.

Xem thêm: Mike Novogratz chỉ trích Ngân hàng Quốc tế vì đã phớt lờ những “sự thật” về BTC và ETH

Bitcoin tiếp tục trượt dưới 24.000 USD

4.7 trên 36 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *