Tổng kết tuần (26/2): Bitcoin và ether đình đám cùng thị trường, STX tỏa sáng

Rate this post

Cả bitcoin và ether đều tiếp tục giảm vào cuối tuần, trong khi mã thông báo STX của Stacks dẫn đầu mức tăng hàng tuần, tăng 108%.

Hai đồng tiền điện tử bitcoin và ether đều giảm vào cuối tuần, tiếp tục đà giảm sau một tuần bất ổn về kinh tế vĩ mô và những bất ổn đang diễn ra trên mặt trận pháp lý. Cả hai tiền điện tử đã giảm hơn 5% trong tuần qua.

Bitcoin được giao dịch ở mức 23,211 USD vào sáng chủ nhật, giảm 5,8% so với 7 ngày qua. Theo Coingecko, Ether cũng giảm 5,3% trong khoảng thời gian này ở mức 1,602 USD.

Các altcoin khác cũng có một tuần đầy khó khăn, với XRP giảm 4%, Cardano giảm 11,1% và Solana giảm 3,5%. Memecoin cũng không khá hơn, với Dogecoin giảm 8,5% và Shiba Inu giảm 5,3%.

Nhân vật tỏa sáng trong tuần qua là STX của Stacks, đã tăng 108% trong bảy ngày qua.

Macro title

Dữ liệu được công bố vào ngày thứ sáu tiếp tục đặt chủ đề kinh tế vĩ mô và yếu tố phát triển nghiêm trọng hàng đầu trong tâm trí của các nhà giao dịch, với chỉ số giá tiêu dùng cá nhân tăng 0,6% trong tháng before so withước tính 0,4%.

Trong khi đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã thiết lập một trường cứng rắn đối với việc thích ứng với tiền điện tử ngày càng tăng với hàng loạt các khuyến nghị dành cho các thành viên quốc gia và kêu gọi “ứng phó phân phối”.

Tiền tệ quốc tế cho biết tiền điện tử gây ra mối đe dọa đối với hiệu quả của chính sách tiền tệ toàn cầu.

Cổ phiếu tiền điện tử

Các cổ phiếu tiền điện tử cũng có một tuần khó khăn.

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm 10% trong tuần, trong khi chiến lược vi mô giảm 9,7%. Silvergate lại có thêm một tuần khăn khó khăn khi cổ phiếu giảm 21%. Chỉ riêng cổ phiếu của Block đang hoạt động ổn định, tăng 0,5% trong tuần.

Sự giảm sút của các cổ phiếu tiền điện tử xảy ra trong bối cảnh những lo ngại về quy định, với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Bộ Dịch vụ Tài chính New York và Tổng chưởng lý của Bang New York phản đối kế hoạch sửa đổi kế hoạch của Binance.US để mua lại công ty cho vay tiền điện tử Du hành.

Tổng chưởng lý của New York also are event sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx vì cổng buộc không đăng ký với cơ quan quản lý.

Nhân cơ hội giá cổ phiếu của Coinbase giảm, Cathie Woods của quỹ Ark Invest đã chi số tiền lớn để gom hàng, bà mua thêm 181.972 cổ phiếu Coinbase vào Ark Innovation ETF và 31.547 cổ phiếu Ark vào Internet thế hệ tiếp theo.

Xem thêm: Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc trao tài khoản, giá Bitcoin sẽ tăng?

Tổng kết tuần (26/2): Bitcoin và ether đình đám cùng thị trường, STX tỏa sáng

4.2 trên 57 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *