Doinb Xếp hạng 10 tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2022 but not for Faker name

Rate this post

Mới đây, DoinB, 957 cùng với Teddy Guan và Mile đã cùng đưa ra ý kiến ​​cho các tác giả về việc xếp hạng 10 tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2022.

CKTG 2022 sắp sửa đến gần và những câu chuyện xung quanh kỳ lạ CKTG this is not bao giờ có kết nối. Sau những lời phỏng vấn về các đội tuyển hay đưa ra những lời tiên tri về tương lai của các đội tuyển tại CKTG 2022 thì new here, DoinB same as Teddy Guan and Dặm đã cùng đưa ra gợi ý cho giả mạo về việc xếp hạng 10 tuyển thủ đáng xem nhất, đáng được chú ý để theo dõi chính TESTian.

Nhìn qua bảng xếp hạng bên dưới, ta có thể đầu tiên dễ dàng thấy được các tuyển thủ của GEN, JDG cỏ khô TES Top 3 đều áp đảo, điều này chứng tỏ sự thu hút của các tuyển thủ ở LPL là không thể bàn cãi. Other face, must got a an that the team at LPL cỏ khô LCK đều được 4 người đánh giá rất cao, điều này cũng không gây nguy hiểm bởi những năm gần đâu, hầu như trong trường đấu LMHT chuyên nghiệp chỉ có 2 khu vực là LPL or LCK thay nhau vô địch chức năng của các giải pháp lớn.

305049793_2858922097750421_4681563872684980812_n

>> Xem thêm: 1 năm sau thị phi với Tian, ​​Doinb vén màn sự thật về nghi vấn quá khứ

Chính điều đó 369 chơi lớn khi tên đề Comp – thủ thuật của Giả mạo to list all Tuyển thủ Á Đông, cùng với đó là lời nhận xét như sau: ‘Khi có được kèo đấu tốt, anh ấy có thể chơi trên cơ và thắng đường. Nếu kèo bất lợi, anh ấy vẫn có thể chơi an toàn và trang trại tốt. Anh ấy xoay sở giỏi và tài năng. Chúng tôi cần để ý đến Soraka of Giả mạo (trong tay Trymbi) ‘. Liệu chúng ta có thể tin vào lời của 369 không nhỉ, điều này thì chỉ có thể để những người đấu tranh sắp tới đây của CKTG 2022 câu trả lời thích hợp đưa ra thôi.

Điều đáng sợ chính là 369 chơi lớn khi đề tên Comp - Player of Rogue vào danh sách toàn bộ tuyển thủ Á Đông

Điều đáng sợ chính là 369 chơi lớn khi đề tên Comp – Player of Rogue vào danh sách toàn bộ tuyển thủ Á Đông

Ngược lại với sự mong đợi của nhiều người, at T1 only each Keria and Thần Zeus được góp mặt, tuy nhiên họ lại rơi vào những bảng vị trí. Add a main more is Faker, Deft, caPs, Jankos,… Cùng rất nhiều khác lão tướng đi xa. Câu hỏi lớn giả thiết đặt ra các điểm ‘già cỗi mọc lên’ đã đến rồi đi mà các vị trí ‘quay lại với nhau trong BXH này.

Faker cùng nhiều lão tướng khác xa nhau tại BXH này

Faker cùng nhiều lão tướng khác xa nhau tại BXH này

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *