10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có lẽ bạn chưa biết

Rate this post

Là anime được đánh giá cao trên toàn cầu với các cột mốc doanh thu ấn tượng, Lycoris Recoil hidden chứa khá nhiều “fact” vô cùng bất ngờ. Trong bài viết sau, mời bạn cùng Lag điểm qua 10 sự thật thú vị về anime đình đám này nhé.

Lycoris Recoil là nguyên bản anime được thực hiện bởi A-1 Pictures. Ngay sau khi ra mắt vào tháng 7 năm 2020, tiêu đề này đã được tạo ra tiếng vang trên toàn cầu nhờ vào câu chuyện ấn tượng và dàn nhân vật đáng yêu.

Không chỉ thú vị về những gì có thể hiển thị trên màn hình, anime Lycoris Recoil còn ẩn chứa nhiều sự thật thú vị. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Lycoris Recoil từng có cốt truyện đen tối hơn

Lycoris Recoil

Theo chia sẻ với cổng thông tin điện tử Febri, đạo diễn Adachi Shingo cho biết cốt truyện ban đầu của Lycoris Recoil sẽ đi theo hướng đen tối hơn. Tự nhiên, anh muốn làm một bộ phim và khán giả có thể cảm thấy thoải mái và cười mỗi 5 phút / lần nên cùng nhóm làm phim thiết lập thêm các nội dung mới để làm cho câu chuyện vui vẻ hơn.

Xem thêm: Anime Lycoris Recoil ban đầu có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

2. Lycoris Recoil lấy cảm hứng từ City Hunter

Mô típ nhân vật chính làm các nhiệm vụ được lấy cảm hứng từ City Hunter – một tác phẩm rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

3. Lycoris Recoil ta ra trend a chuối

anime Lycoris Recoil

Trong anime Lycoris Recoil with a scene that Chisato trồng chuối bằng tay với chiếc xe tốc độ thì bị lật ngược hoàn toàn. This image after that was create, a lift on Twitter has a #chisatochallenge name. Rất nhiều nghệ sĩ đã vẽ thêm các nhân vật khác nhau từ những bộ anime khác thực hiện tư thế này. Vì nó quá là thú vị, nên cả người cùng xem và rất thích thú.

Xem thêm: CĐM phát cuồng vì xu hướng mọc lên kiểu Chisato Lycoris Recoil của các anime nổi tiếng.

4. Lycoris Recoil has the start up with a cực ấn tượng

Ngay sau khi ra mắt, Lycoris Recoil đã trở thành sản phẩm đóng gói ở vị trí TOP 1 trong BXH đặt hàng trước của Amazon Nhật Bản. Không đạt được thứ tự trước ngưỡng mộ, các sản phẩm ăn theo tiêu đề này cũng bán hoạt động, cho thấy một “tương lai tươi sáng” về lượng doanh thu mà Lycoris Recoil mang về cho studio A-1 Những bức ảnh. Không phải tự nhiên mà nhiều người xem Lycoris Recoil là bản nguyên anime thành công nhất những năm gần đây đâu nhé.

5. Lycoris Recoil season 2 sẽ phụ thuộc vào giả

Sự thật về độ giật của Lycoris

Mặc dù rất thành công nhưng Lycoris Recoil vốn là anime được xây dựng với chỉ một 13 tập tin dài. Dẫu vậy, đạo diễn Adachi cho biết câu chuyện này vẫn còn rất nhiều thứ có thể khai thác và làm thêm phần 2 là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, Lycoris Recoil season 2 chỉ được làm nếu người hâm mộ ủng hộ đủ mạnh. Ông cũng cho biết phim sẽ kể một câu chuyện khác chứ không có nhân vật chính là Chisato và Takina nữa.

6. Tác giả series game Metal Gear rất mê Lycoris Recoil

Sau khi Lycoris Lật lại sóng vài tập đầu tiên, trò chơi nhà làm Hideo Kojima đã chia sẻ trên Twitter rằng ông rất thích tác phẩm này. Anh ấy còn theo dõi và chờ đợi phim hàng tuần nữa!

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato – Takina hot quá!

7. Lycoris Recoil công phá cả trường tiểu thuyết người lớn

Lycoris Recoil những ngày bình thường

Nghe hơi lạ nhưng đây là chuyện thật xảy ra. Cụ thể, một light novel lấy cảm hứng từ Lycoris Recoil có tiêu đề Lycoris Recoil: Ordinary Days đã phá bảng xếp hạng tiểu thuyết nội dung người lớn (dù thực hiện chất lượng tác phẩm trên không có gì quá 18+). Show at, Lycoris Recoil: Ordinary Days đã được tái bản đến lần thứ 3 để có thể đáp ứng lượng khách đặt trước!

8. Bản tin Lycoris Recoil là từ Ben-To của tác giả

Rất nhiều người khen ngợi bản kịch bản của Lycoris. Theo thông tin về ê kíp sản xuất, phần đầu kịch bản của anime được thực hiện bởi Asaura, mangaka được tạo nên light novel ăn khách tại Nhật Bản là Ben-To.

9. Thiết kế nhân vật Lycoris Recoil là tác giả Imigi Muru

Lycoris Recoil

Nhân vật của Lycoris Recoil được thiết kế bởi Imigi Muru, một mangaka chuyên thể loại học đường. Nếu yêu cái nét dễ thương của Chisato và Takina, bạn có thể xem qua manga, anime Kono Bijutsubu Ni Wa Mondai Ga Aru nhé.

10. Đội ngũ Lycoris Recoil nhắc nhở người hâm mộ không cosplay như phim để tránh thiệt hại mạng

Thời gian gần đây, Lycoris Recoil có một hình ảnh đặc biệt với Chisato và Takina “hút” hoa bỉ ngạn như hút thuốc. Sợ fan đó sẽ bắt và đánh độc hoa bỉ ngạn, những người trong đội ngũ làm phim đã lên tiếng nhắc nhở.

Xem thêm: Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở người hâm mộ không cosplay giống phim để tránh thiệt hại mạng

Trên đây là những sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil. Lag có bỏ thoát thông tin nào nữa không nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *