Công viên giải trí hàng trăm đô la dành cho các fan anime

Rate this post

Có rất nhiều công cụ giải trí từ những công ty làm phim hoạt động mở ra khắp thế giới. Hôm nay, MGN.vn giới thiệu một khu giải trí sẽ có mặt vào tháng 11 này.

Đầu năm nay, công ty giải trí Ghibli Studio at Aichi, Nhật Bản đã phát hành một đoạn giới thiệu về “thế giới của Hayao Miyazaki”Sắp ra mắt công chúng vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Giờ đây, vé cho buổi khai trương công viên đã được mở bán. Toàn bộ dự án ước tính trị giá 34 Tỷ yên (249 triệu đô la Mỹ) và được hỗ trợ bởi Chính phủ tỉnh Aichi.

Nói sơ lược về phần Công ty cổ phần Ghibli Studio, đây là một hãng phim hoạt hình Nhật Bản có trụ sở tại Koganei, Tokyo, Nhật Bản. Hãng được biết đến nhiều nhất qua việc sản xuất các bộ phim anime, ngoài hãng cũng sản xuất một số bộ phim ngắn, quảng cáo trên truyền hình và một bộ phim hoạt động nhiều tập trên truyền hình. Chúng tôi cũng biết Studio Ghibli có rất nhiều ấn tượng cực hay như Totoro hàng xóm của tôi, Dịch vụ giao hàng của Kiki, Công chúa Mononoke, Vùng đất linh hồn, and rất nhiều bộ phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng được sinh ra ở Studio này.

Xem Thêm: Top 8 bài hát hay nhất của Ghibli từ trước tới nay

Nếu các bạn có ý định đi chơi ở đất nước mặt trời mọc thì hãy nhanh chân tới đây để có thể nhìn thấy các khung cảnh mà bạn chỉ nghĩ rằng chỉ có thể xem được trên phim hoạt hình. Vào buổi khai mạc, người hâm mộ sẽ có thể tham gia quan 3 khu vực đầu tiên của thành viên, bao gồm: Nhà kho lớn của Ghibli with khu vườn mô phỏng phim Lâu đài trên mây; Hill of Youth in Howl’s Moving Castle; và khu rừng Dondoko – một quán cà phê bên trong ngôi nhà mô hình có kích thước như thật giống như trong phim Totoro hàng xóm của tôi.

Mời bạn cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các khu vực trong công việc giải trí Ghibli Studio:

Hill of Youth

Hill of Youth

Nhà kho lớn của Ghibli

Nhà kho lớn của Ghibli

Làng của Mononoke

Làng của Mononoke

Thung lũng phù thủy

Thung lũng phù thủy

Rừng Dondoko

Rừng Dondoko
Rừng Dondoko

Con mèo trả lại khu vui chơi

Con mèo trả lại khu vui chơi

Ngoài ra, công ty cũng đã thông báo rằng công ty giải trí sẽ chiếu lần lượt tất cả 10 phim hoạt hình short of Ghibli no Mori no Eiga (Phim Rừng Ghibli): 2001 “Cuộc săn cá voi”, 2001 “Koro’s Big Day Out”, 2002 “Mei and the Baby Cat Bus”, 2006 “Săn nhà”, 2006 “Ngày tôi mua một ngôi sao”, 2006 “Mon Mon the Water Spider”, 2010 “Đuôi của một đô vật Sumo”, 2010 “Ông Bột và Công chúa Trứng”, 2011 “Săn kho báu”, 2018 “Boro the Caterpillar”.

Tới đây vừa được thấy các cảnh trong anime mà được ôn lại các tiêu đề của phim phim hoạt hình được yêu thích. MeFan chắc chắn đã có kế hoạch cho mình rồi nhỉ, thế nhưng đừng quên MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hay thú vị nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *