Diễn viên phim VTV nói gì khi được gọi là bố của hot girl nghi lừa đảo?

Rate this post

Thứ Năm, ngày 15/09/2022 21:14 PM (GMT + 7)

Người đàn ông được chọn là “giả” của hot girl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng từng xuất hiện trong phim “Sinh tử” do VFC sản xuất.

“Tôi không có quan hệ gì với cô dâu”

Những ngày qua, mạng xã hội xới xáo trước tiền tố “siêu lừa đảo” chiếm 17 tỷ đồng trên mạng xã hội. Cô gái NTVA (SN 1995, quê xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) liên tục bị lừa đảo, liên kết thu gom để cướp tiền của người khác.


Diễn viên phim VTV nói gì khi được gọi là bố của hot girl nghi lừa đảo?  - 1

Nam diễn viên từng xuất hiện trong phim “Sinh tử”

Đáng chú ý, cách đây 4 năm, thiếu nữ này được cho là tổ chức đám cưới với một thiếu gia tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Theo lời tố cáo, VA thuê hàng trăm người làm đám cưới. Tập chí người cha tài phiệt cô dâu vào lễ đường, cũng là giả.

Trong đoạn video có ghi hình đám cưới, người được xem là cha của cô dâu, người điều khiển VA vào lễ đường là một diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim “Sinh tử” do VFC sản xuất.

Diễn viên phim VTV nói gì khi được gọi là bố của hot girl nghi lừa đảo?  - 3

Hình ảnh được cho là trong đám cưới của hot girl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng

Lời báo Giao thông, anh T. – nhân vật trong clip và nhiều bức ảnh lan truyền trên mạng xác nhận mình là người trả tiền cho cô chủ vào lễ đường. Tuy nhiên, ông quản lý mình không liên quan và không hề biết chuyện liên quan đến cô gái này, ngay sau khi kết thúc đám cưới.

“Tôi chỉ đi đóng vai cho công ty tổ chức sự kiện thuê làm. Tôi không có quan hệ với cô dâu từ sau khi tổ chức đám cưới, không liên quan đến các vụ lừa đảo”, anh T. cho hay.

Khi được hỏi về số tiền thù lao, ông T. nói rằng, công ty tổ chức sự kiện đứng ra trả, “số tiền đủ tiền bỏ ra”.

Một người từng tham gia tuyển chọn diễn viên cho VFC biết, ông từng tham gia các quần áo của họ nhưng khoảng 3 năm nay không thấy xuất hiện trong các đoàn phim.

Cáo tố nói gì?

Như Báo Giao thông đã đưa, Công an tỉnh Bình Thuận đã có phiếu chuyển Cơ quan CSĐT CA TP.HCM về việc một công dân ở TP. Thủ Đức tố cáo bị hot girl NTVA lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người đứng đơn tố cáo là ông NHN (38 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức). Trước đó, ông N. cũng đã gửi đơn tố cáo VA đến Công an tỉnh Bắc Giang.

Theo đơn tố cáo, VA làm quen với ông N. trong một tình cờ tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Cô gái này xưng là người của Tổng cục 5, thuộc Cục Tình báo Việt Nam và là Giám đốc của một công ty ở tỉnh Bình Thuận.

Theo ông N., sau khi lấy được lòng tin, VA đã lừa được vợ của ông số tiền 1,5 tỷ đồng.

Diễn viên phim VTV nói gì khi được gọi là bố của hot girl nghi lừa đảo?  - 4

Image Image is for a wedding image of VA and the stack

Trước đó, chị NL – người đầu tiên khai báo VA lừa đảo trên mạng xã hội cho biết, năm 2018, một người trong gia đình chị có quan hệ yêu cầu với VA Sau đó, cả hai tổ chức đám cưới tại khách hàng Hotel sang trọng tại Hà Nội. (Là đám cưới thuê người đóng giả thuyết minh ở trên – PV). VA but khoe “được tặng cả siêu xe 80 tỷ lệ hồi môn”.

Dưới vỏ bọc tiểu thư giàu có, thường xuyên tặng quà tặng tiền cho gia đình bạn trai. Chồng chị L. còn tin tưởng cho VA mượn tiền nhiều lần và mượn tiền để đầu tư bất động sản, với tổng số tiền lên đến 17 tỷ đồng.

That is at the time, because many reason should me L. not a antixation VA but now found many people can be VA to contact.

Bài đăng cuối cùng, chị NL cho biết, tập hợp khoảng 40 nhân sự và số tiền bị hại đã lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Diễn viên phim VTV nói gì khi được gọi là bố của hot girl nghi lừa đảo?  - 5

Siêu xe Rolls Royce 80 tỷ được VA thuê và khoe trong tiệc cưới là “hồi môn”

Qua tìm hiểu của PV, các thông tin về VA mới là báo cáo tiền tố một chiều, cơ quan công an chưa vào cuộc xác minh.

Những ngày qua, trên mạng xã hội, số người biết liên quan hoặc quen biết hoặc từng bị VA lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều. Nhưng đến thời điểm này, mới có ông N. ở Thủ Đức gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an Bắc Giang (nơi VA sinh sống) và Bình Thuận (nơi làm việc).

Hiện tại, sự việc về “hot girl lừa đảo” vẫn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Rất nhiều người đánh giá dịch vụ này có kỳ tình tiết không hề kém trên phim ảnh và có dấu hiệu gây hoang mang trong sự cân bằng, cần cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Sau khi tố cáo, clip đám cưới có VA và ông T. (từng tham gia một số phim truyền hình) – người dẫn vào lễ đường, đứng cùng bố mẹ nhà trai trên sân khấu được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. This girl is to be the main character in a other đám cưới được tổ chức tại Đà Lạt. Nhiều người đánh giá đây là 2 đám cưới hoành tráng xứng tầm với thế giới đại gia. Xin lỗi, chính nhân vật bị báo cáo là nhân vật lừa đảo.

Theo một nguồn tin, VA rất lâu không về Bắc Giang, chính quyền các huyện Lạng Giang cũng đang tìm hiểu thông tin về cô gái này sau khi báo chí và mạng xã hội phản ánh.

Nguồn: https: //www.baogiaothong.vn/dien-vien-phim-vtv-noi-gi-khi-duoc-goi-la-bo-cua-hot-girl-nghi-lua-d …

Tiểu thư 9X Bắc Giang mượn ảnh trong vụ lừa thế kỷ ”cả trăm tỷ là ai?

Những siêu hình vẽ qua bàn tay của “siêu lừa” đã khiến người ta rơi vào bẫy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *