Diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng VN bị cáo buộc đầu tiên cô gái trẻ 17 tuổi ở nước ngoài

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 10:53 AM (GMT + 7)

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước, tại một hòn đảo ở Tây Ban Nha.

Hàng loạt tờ báo danh tiếng như Dailymail, Mirror and local message Majorcadailybulletin mới đưa tin, một cô gái 17 tuổi Người Anh được bức xúc bởi hai người đàn ông tại một khách sạn trên đảo Majorca, Tây Ban Nha vào cuối tuần rồi. This user is description is “Một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam”.


Diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng VN bị cáo buộc cô gái trẻ 17 tuổi ở nước ngoài - 1

Báo chí nước ngoài đưa tin về vụ một cô gái 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam phát hành (Nguồn ảnh: Majorcadailybulletin)

Nạn nhân 17 tuổi cho biết bức xúc sau khi cô gặp hai người đàn ông ở một nhà hàng, hai bên đã làm quen với nhau. Dì cô gái đã báo trước khi biết sự việc.

Đến Ultima Hora, một tờ báo địa phương cho biết nhân tiết lộ trong phạm vi hai, một người 37 tuổi và một người 42 tuổi. This user is also started her bath to remove the mark on the service.

Theo báo chí cho biết, hai người trên đã được bắt đầu vào sáng sớm thứ bảy, hiện đã được thả nhưng bị cấm xuất cảnh Tây Ban Nha. Vụ việc được tiếp tục điều tra.

Nạn nhân được rời khỏi đảo cùng gia đình khi cảnh sát lấy lời khai. Cảnh sát địa phương từ chối trả lời thêm câu hỏi trong quá trình điều khiển. Hiện vẫn chưa rõ diễn viên 37 tuổi và nhạc sĩ 42 tuổi, thủ phạm trong vụ việc vì bức xúc có mặt tại đảo Majorca quản lý công việc hay cá nhân.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/dien-vien-nhac-si-noi-tieng-vn-bi-cao-buoc-cuong-buc-co-gai-tre-17 -…

Trâm Anh, bạn gái Quang Hải sexy thế này lại

Trái ngược hình ảnh “một trời một vực” của người đẹp Việt Nam khi ở quê khiến fan bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *