Anime “trỗi dậy” nhờ Cyberpunk 2077

Rate this post

Cyberpunk 2077 chứng chỉ sự hồi sinh của người chơi trên PC, sau sự ra mắt của loạt phim Edgerunners.

Theo trang web SteamDB, tựa game của CD Projekt Red đã đạt được lượng người chơi cùng lúc đỉnh điểm là 85.555 người vào Chủ Nhật vừa qua.

This con number has variable Cyberpunk 2077 thành tựa game chơi đơn có lượng người chơi cao thứ ba trên Steam, sau GTA V and Hòm bia thất lạc.

Có 3 nguyên nhân đến sự trỗi dậy của Cyberpunk 2077. Đầu tiên, đó là trò chơi được giảm giá trên Steam. Thứ hai, đó là anime bộ Cyberpunk: Edgerunners ra mắt. Và cuối cùng, đó là bản vá 1.6 vừa ra lò, sửa lỗi kỹ thuật và thêm nội dung lấy cảm hứng từ chính Edgerunners.

Cyberpunk: Edgerunners là một bộ anime được sản xuất bởi Studio TRIGGER và phát hành trên Netflix. Bộ anime một câu chuyện riêng, gồm 10 tập phim quay quanh bụi đời tên là David Martinez, khi cậu cố gắng sống sót trong loạn lạc của Night City.

Cyberpunk: Edgerunners has been got many people are being active from the game player also as the gioi han bình phim và với sự xuất hiện của Adam Smasher trong phim, nhiều người có động lực để quay lại và hoàn thành một trò chơi.

Trong một khác biến diễn đàn, CD Projekt Red cũng đã công bố đầu tiên của bản mở rộng Cyberpunk 2077mang name Phantom Liberty.

Phantom Liberty will mang chủ đề “điệp giật gân” sẽ có sự trở lại của Johnny Silverhand, nhân vật do Keanu Reeves thủ vai, cùng với một mới nhân vật.

Tiếc thay, Phantom Liberty sẽ không được phát hành cho cũ máy tính (tức PS4 và Xbox ONE).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *