Đà Nẵng quảng bá du lịch trên vũ trụ ảo

Rate this post

Sáng 15-9, Trung tâm tiến trình du lịch Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng trên không gian số”, giới thiệu phiên bản nâng cấp “Một điểm đến Đà Nẵng” trên công nghệ VR360 và vũ trụ ảo (mertaverse). Đồng thời triển khai truyền thông du lịch Đà Nẵng trên kênh truyền hình và nền tảng du lịch thương mại điện tử.

Sau một năm triển khai giai đoạn 1, dự án “Một điểm đến Đà Nẵng” đã thu hút hơn 18.000 lượt trải nghiệm.

Phiên bản nâng cấp của dự án này là sự hoàn thiện giữa công nghệ VR360 và không gian vũ trụ ảo (metaverse) với độ chính xác như ngoài đời thực, tiếp cận khách hàng trên toàn cầu, không giới hạn số lượng, time and mang đến một trải nghiệm toàn diện dành cho người dùng.

Đà Nẵng quảng bá du lịch trên vũ trụ ảo ảnh 1

Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR360-Ảnh: NGÔ QUANG

Theo bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, xu thế chuyển đổi số mang đến cơ hội để du lịch Đà Nẵng tiếp cận gần hơn với các trường trọng điểm, năng lực. Open ra the media method, xúc tiến, quảng bá mới thông qua công việc liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp về lĩnh vực truyền thông và công nghệ số.

Điều này sẽ góp phần tiết kiệm ngân sách nhà nước và gia tăng hiệu quả cho các chiến dịch quảng bá điểm đến của du lịch Đà Nẵng trong thời gian đến.

Du lịch trên không gian số lại nhiều trải nghiệm mới- Clip: NGÔ QUANG

Với các điểm tiếp tục mục tiêu, năm 2022 ngành du lịch Đà Nẵng tập trung triển khai truyền thông theo hoạt động chính 3 nhóm.

Cụ thể là nâng cấp, bổ sung giai đoạn 2 công nghệ ảo VR360 các điểm tham quan; Phát triển video định dạng 360 chân thực đến từng chi tiết hoạt động trải nghiệm du lịch Đà Nẵng.

Cùng với đó là tăng cường hiệu quả truyền thông du lịch Đà Nẵng thông qua việc hiển thị trên các kênh quảng bá của hệ thống truyền hình.

Đồng thời gia tăng tiện ích dành cho khách hàng trên nền tảng du lịch thương mại điện tử và thông qua các chương trình kích hoạt, trải nghiệm, quảng bá của các KOLs.

Thực hiện các chiến dịch tiếp thị số nhằm mục đích kích hoạt quảng cáo du lịch, quảng cáo du lịch Đà Nẵng đến với thị trường nội địa và quốc tế, đặc biệt là thị trường Đông Bắc Á, Đông Nam Á (Đài Loan, Hồng Kông, Singapore , Nhật Bản, Hàn Quốc) giai đoạn từ năm 2022 – 2024.

Ngành du lịch Đà Nẵng thắng lớn trong 4 ngày nghỉ lễ

Ngành du lịch Đà Nẵng thắng lớn trong 4 ngày nghỉ lễ

(PLO) – Trong 4 ngày nghỉ lễ (từ 1-9 đến 4-9-2022) ngành du lịch Đà Nẵng ước tính hơn 239.000 lượt khách, tăng 58% so với thời điểm trước khi dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *