Đà Nẵng kích cầu du lịch trên không gian số

Rate this post

Sáng nay (15/9), thành phố Đà Nẵng giới thiệu chương trình “Trải nghiệm lịch trình Đà Nẵng trên không số” Bản nâng cấp “Một điểm đến Đà Nẵng”. Đây là phương thức Đà Nẵng quảng cáo Du lịch trên không gian số, kích hoạt với khách quốc tế trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, VR 360 là nền tảng có thực tế dữ liệu trên không gian mạng lớn nhất Việt Nam. Sau 1 năm ra mắt, sản phẩm này thu hút hơn 18.000 lượt truy cập, được cộng đồng và doanh nghiệp du lịch quan tâm đánh giá cao.

To du khách có thêm nhiều trải nghiệm mới, thú vị trên nền tảng này, ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng tiếp tục nâng cấp, bổ sung các điểm tham quan, giải trí. Đồng thời, ngành Du lịch cũng đang nghiên cứu, bổ sung video định dạng 360 và công nghệ vũ trụ ảo giúp du khách có những trải nghiệm chân thật nhất như: Tự thiết lập tài khoản trong ảo môi trường, giao tiếp, kết nối with 3D character interface, tương tác bằng giọng nói, màn hình chia sẻ trong không gian 360, sự kiện tổ chức.

Trong chương trình “Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng trên không gian số”, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã ký kết hợp tác quảng bá du lịch Đà Nẵng trên không gian số và kênh truyền hình cùng nhiều đối tác để kích hoạt lịch, quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với thị trường nội địa và quốc tế, đặc biệt là thị trường Đông Bắc Á, Đông Nam Á giai đoạn từ năm 2022 – 2024. Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Thăng tiến du lịch, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, xu thế chuyển đổi số mang đến cơ hội để du lịch Đà Nẵng được tiếp cận gần hơn với các trường trọng điểm, năng lực và mở ra phương thức truyền thông, cảm xúc tiến, quảng bá mới: “Việc xúc tiến quảng bá du lịch trên không gian số mang đến hiệu quả rất tốt. Đồng thời giúp chúng tôi tiếp cận được nhiều thị trường mà trong thời gian dịch bệnh, chúng tôi không có cơ hội để xúc tiến trực tiếp. This also is the biện pháp khôi phục du lịch của Đà Nẵng hướng đến. /. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *