Chuyện khó tin: Hoa hậu vừa đăng quang 1 tháng đã … bán vương miện

Rate this post

Đã giải thích việc bán vương miện để gây quỹ từ thiện nhưng nàng hậu này vẫn khiến nhiều người hoang mang đặt câu hỏi, vì đâu nên lo lắng?

Mới đây, thông tin Hoa hậu Thế giới (Miss World Việt Nam) Mai Phương công bố sẽ bán chiếc vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương) vừa được trao một tháng trước đây để gây quỹ từ thiện.

Tin tức này đã khiến nhiều người “bán tín bán nghi” về độ xác thực. By thật khó để giải quyết việc định đoạt của công ty quản lý và cô hậu sinh năm 1999 này.

There are no lâu sau đó, đại diện từ ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng như quản lý của hoa hậu Mai Phương đã lên tiếng xác nhận việc bán vương miện để gây quỹ từ thiện là có thật. Ocean Lotus vương miện là món đồ nổi bật trong danh sách những vật đấu giá tại sự kiện ngày 16-9 sắp tới.

Chuyện khó tin: Hoa hậu vừa đăng quang 1 tháng đã ... bán vương miện - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương bán vương miện chính để quyên góp

Thật không thể ngờ một chuyện khó tin như “hoa hậu bán vương miện” lại là sự thật. Xưa nay, vương miện là biểu tượng cho uy quyền, công nhận cũng như sự tôn vinh mà chỉ có người sở hữu nó mới có được.

Ngày nay, vương miện sắc đẹp bên ngoài giá trị biểu tượng chiến thắng, tài năng, bản lĩnh của các cô gái, gần như hoa hậu chủ sở hữu vương miện thường xuyên nó ở những nơi mình xuất hiện với đầy đủ ý nghĩa hào.

Không riêng gì nhân chủ của vương miện. Vì thế, công việc của hoa hậu Mai Phương quyết định bán bản chính để gây quỹ cho nhiều người trầm tượng với hành động của cô hậu.

Chuyện khó tin: Hoa hậu vừa đăng quang 1 tháng đã ... bán vương miện - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục đặt dấu hỏi để xác định điều này bởi vương miện gần như là biểu tượng mà mỗi hoa hậu chấp thuận phải đeo trong suốt thời gian của mình. Sau khi bán đi rồi, Mai Phương sẽ mặc gì trong thời gian còn lại của mình?

Khác mặt, câu chuyện hoa hậu làm việc thiện nguyện không còn xa lạ và có thể góp sức trong nhiều trò chơi, hình thức. Nhưng công việc bán vương miện – biểu tượng cho danh nghĩa để lấy tiền làm từ thiện chưa hợp lý.

Dư luận cũng cho rằng rất có thể làm việc đấu giá trị kinh khủng này nằm trong kế hoạch từ trước của tổ chức đơn vị. Mặc dù Mai Phương là người sử dụng nhưng không chắc chắn có toàn quyền quyết định.

Công ty giữ bản quyền Hoa hậu thế giới Việt Nam và hoa hậu Mai Phương chẳng may lại “cán” đến hết cách gây quỹ từ thiện sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *