“Tôi muốn khám phá tất cả ẩm thực của Việt Nam và lan tỏa đến nhiều người”

Rate this post

Loay hoay tìm kiếm định hướng cho mình, Quan không gờ hiện tại đã trở thành nhân vật nổi tiếng trên nền tảng TikTok với lượng người theo dõi.

Sau 1 năm thử sức với TikTok, cậu bạn Lê Nhựt Quân, hay được biết với tên gọi Quân không gờ sở hữu lượng người theo dõi khủng. Gương mặt trẻ 10x nổi lên với những video đánh giá ẩm thực độc đáo, chân thật.

IMG_9367

Quan không gờ xuất thân là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chuyên ngành Biên kịch điện ảnh truyền hình. Bên cạnh việc học trên đường, cậu còn cộng tác với công ty truyền thông để sản xuất những video giải trí. Đây là nền tảng vững chắc hỗ trợ bạn khi bước chân vào lĩnh vực sáng tạo nội dung trên TikTok.

IMG_4769

First time try to the TikTok, Quan cũng không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm kênh phát triển. Bạn liên tục thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau cùng, Quân không gờ quyết định lựa chọn món ăn đánh giá con đường và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

TikToker 10x chia sẻ: “Ban đầu, Quân làm nội dung sai nhất, không theo một cái gì đó. Xenment (chơi game cùng công ty, ăn uống, du lịch,…). Chắc chắn rằng có thể xem lại đồ ăn rất có duyên với bản thân mình khi bắt đầu phát triển về những nội dung này, thì sẽ được ủng hộ từ giả, từ đó mình có thêm nhiều động lực để ra nhiều video hơn nữa ”.

IMG_4150

Bên cạnh cá nhân thích hợp, Quan không gờ cho biết công việc đánh giá đồ ăn cũng mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Đây cũng là lý do chính khiến bạn kiên định hơn với con đường này.

Nam TikToker chia sẻ: “Là một người rất thích ăn, muốn khám phá tất cả ẩm thực của Việt Nam và lan tỏa đến nhiều người nên mình đã chơi TikTok để đạt được những điều đó. Đặc biệt hơn mình muốn giúp đỡ những người lớn tuổi khó khăn phải đi buôn bán cực khổ ngoài xã hội nhưng ít người biết đến vì người lớn tuổi thì thường không hiểu gì về quảng cáo tham gia như người trẻ, hay là những cô chú đã cố gắng giữ những món ăn đặc sản của quê hương mình dù nó gặp khó khăn, cực khổ trong biến chế để kiếm từng đồng tiền. Mình muốn thân bản thân sẽ thay họ truyền rộng rãi đến giới trẻ để nhiều người đến hoặc lớn hơn là người giữ gìn ”.

IMG_9366

Tìm được hướng đi, Quân không ngừng nỗ lực để kênh TikTok của mình ngày càng chuyên nghiệp, độc đáo hơn. Nhờ đó, chỉ sau 1 năm tham gia vào cộng đồng TikTok, Quan không đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Show at, the channel TikTok of you are you near the same-1im. Ngoài ra, TikToker 10x còn liên kết 3 giải nhất các cuộc thi do TikTok tổ chức (#AnCungTikTok, #Reviewanngon, #AnNgonNauGon).

Chia sẻ về nhà sản xuất video, Quan cho mình biết và có sự hỗ trợ từ những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, các đoạn quan trọng như lựa chọn địa điểm, lên kịch bản, các hình ảnh chọn lọc đều làm cho TikToker 10x thực hiện mục tiêu. Quan tự nhận bản thân là người khá toàn cầu vì vậy bạn mong muốn có thể mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng nhất.

IMG_9231

To create multi format for channel, nam TikToker không giới hạn tiêu điểm chọn. Cậu liên tục thay đổi nội dung từ những quán ăn bình dân đến những nhà hàng sang trọng do nghệ sĩ đứng tên.

Bận lợi với công việc sản xuất nội dung, nam TikToker vẫn đảm bảo công việc học tập trên đường Đại học. Vì công việc chất lượng, cậu chủ động sắp xếp hợp lý thời gian để cân bằng chuyện học và phát triển kênh TikTok. Nhờ đó, dù chỉ là sinh viên năm 4, Quan không gờ có nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, cậu cũng tích lũy cho mình những kiến ​​thức thực tế bổ sung.

Nói về định hướng tương lai, TikToker root Vĩnh Long cho người biết mong muốn được khám phá nhiều hơn về ẩm thực từng địa phương trên mọi miền đất nước. Qua đó, người xem kênh của bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tìm ra địa điểm ăn phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *