Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 13/08/2022 21:29 PM (GMT + 7)

Sau nhiều năm “thai nghén”, tác phẩm “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tây” của cựu MC Minh Hương đã được ra mắt.

Minh Hương từng là MC nổi tiếng, quen thuộc với giả mạo chương trình giải trí trên sóng HTV cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21. Cô từng đảm nhận vai trò giám đốc Nhà Văn hóa Sinh Viên TP.HCM, đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM.

Khi sự nghiệp khởi động, Minh Hương rời khỏi showbiz Việt nhiều nỗi tiếc nuối. Sau khi lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Canberra, Australia, Minh Hương trở thành Giám đốc điều hành của một tập đoàn bao gồm 5 công ty và 150 nhân viên.


Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên - 1

Minh Hương from MC nổi tiếng đến giám đốc tập đoàn lớn

Sáng 13/8, Minh Hương có buổi giới thiệu sách mang tên “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tây”. Tác phẩm do cô chấm bút và lấy bút danh Minh Hương. Nguyễn. Đông đảo đồng nghiệp, giả mạo từ rất sớm tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM để giao lưu với tác giả.

Về tiêu đề lựa chọn “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay”, Minh Hương. Nguyễn cho cô biết hứng thú trong một lần đi cà phê và đưa tay ra hứng những giọt mưa. “Tôi nhận ra người lúc nào cũng luôn nói về những điều hạnh phúc của mình, giữ hạnh phúc, đọc những bài học về hạnh phúc nhưng thực chất hạnh phúc giống như giọt nước, giọt nước vào tay cố giữ những giọt nước mắt. He, but it is everybody and drop down from the hand, do not full as before. Nếu cứ khư khư giữ nó thì theo thời gian nước vẫn trôi đi. Chính vì thế, cuốn sách của tôi giúp mọi người có thể đổ thêm cho những người làm phúc vào chứ không phải giữ nó thật chặt ”, Minh Hương. Nguyễn chia sẻ.

Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên - 3

Minh Hương. Nguyễn in mắt sách buổi giao lưu

Tuy nhiên, để hoàn thành tác phẩm này, tác giả phải trải qua không gặp khó khăn, bởi bản thân cô muốn viết một cách thật nhất mà câu chuyện không phải dễ dàng, ngô nghê. Đôi khi có những công việc khác làm cho tác giả bị lười biếng. Ngoài ra công việc tưởng tượng khi khai thác câu chuyện cũng làm cho công việc viết sách của cô trở thành đoạn gián đoạn.

Sau nhiều lần trì hoãn, Minh Hương. Nguyễn quyết định buổi tối thay vì lướt Facebook, ngày nào cũng viết 100-200 chữ để tạo thành thói quen. Và sau 2 năm “tích lũy” những câu chuyện của bản thân, “Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay” đã ra đời chính thức.

Cựu MC nổi tiếng đài HTV rời showbiz trở thành giám đốc tập đoàn có 5 công ty, 150 nhân viên - 4

Tác phẩm của Minh Hương. Nguyễn nhận được sự quan tâm của mọi người

“Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay” được chia làm hai phần, phần đầu như hồi ký về những cuộc đời của tác giả chính, giúp người đọc có hình dung về những gì tác giả trải qua và những cảnh quay đã tạo nên tác giả của ngày hôm nay. Phần hai là những bài học mà tác giả đúc kết được sau mấy mươi năm làm người, làm nghề, kẻ ham học hỏi.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/cuu-mc-noi-tieng-dai-htv-roi-showbiz-tro-thanh-giam-doc-tap-doan-co …

Thy Nhung trở thành quán quân ”Trăm năm ánh Việt”, nhận 100 triệu đồng

Gameshow đầu tiên dành cho bộ môn cải lương được tìm thấy ở vị trí cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *