Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội

Rate this post

Thứ Tư, ngày 14/09/2022 19:19 PM (GMT + 7)

Cô gái này được coi là cô bé Lọ Lem trong đời thực với câu chuyện khó tin.

Mới đây, truyền thông Philippines đưa tin Rita Gaviola – cô bé ăn xin tại lễ hội có tên Pahiyas, tổ chức ở thị trấn Lucban, tỉnh Quezon, Philippines gây rối mạng xã hội hơn 6 năm trước khi lên chức mẹ ở tuổi 19.

Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội - 1

Rita Gaviola cùng chồng và con gái đầu lòng

Theo đó, Rita Gaviola đăng tải hình ảnh bên chồng và con trên Instagram. Cô kết hôn vào năm 2021, lúc 18 tuổi. Bên cạnh những lời chúc phúc cũng không có ít ý kiến ​​trái chiều. Rita Gaviola gửi tới mọi người lời nhắn: “Nếu không thích tôi, các bạn có thể nói thế nào cũng được, không sao cả. Nhưng mong mọi người đừng bao giờ buông lời hay nói về con của tôi”.

Còn nhớ vào năm 2015, hình ảnh một cô gái mặc quần áo cũ kỹ, gương mặt đẹp cùng làn da nâu đang ăn xin trên đường phố gây mạng xã hội. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc và chứng tỏ tình cảm với hoàn cảnh của Rita Gaviola. Được biết, cha cô bé làm công việc thu gom rác và mẹ ở nhà thiết kế con nhỏ. Không ai trong số thành viên gia đình Gaviola được đi học vào thời điểm đó và họ luôn sống trong trạng thái đói. Vì vậy, Rita thường ra ngoài để xin tiền lẻ hoặc thực phẩm

Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội - 2

Hình ảnh của Rita Gaviola được duyệt ảnh gia Topher Quinto Burgo chụp trên đường phố vào tháng 5/2016

Rất nhanh sau đó, nhiều nhà tâm sự khi tìm thấy, giúp đỡ về vật chất để cô bé có cuộc sống đầy đủ hơn. Câu chuyện của Rita Gaviola còn được Thị trưởng thành phố Lucena biết đến và cả 3 chị em đều được trao quyền học bổng để có thể tới trường.

Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội - 3

Rita Gaviola

Vẻ ngoài mộc mạc, trong cô gái 13 tuổi nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà thời trang, tạp chí, chương trình truyền hình tại Philippines. Em liên tục được mời làm mẫu ảnh, tham gia gameshow, …. Hàng loạt nổi tiếng như Hoa hậu thế giới Philippines 2015 Hillarie Danielle Parungao, Hoa hậu quốc tế Philippines 2014 Bianca Guidotti và Hoa hậu trái đất 2015 Angelia Ong đều lên mạng xã hội để khen ngợi mặt nổi bật của Rita Gaviola. Điều đó càng làm cho “cô gái Badjao” thu hút nhiều sự chú ý hơn. Không ngoa khi nói rằng Rita Gaviola bước lên mây vào thời điểm đó. Từ một cô bé ăn xin trở thành người nổi tiếng, chương trình ưu đãi và có lượng người hâm mộ nhất định.

Toàn bộ những người hâm mộ nước ngoài đã gửi tiền để giúp đỡ cô xây dựng nhà mới cho bố mẹ vào năm 2018.

Cũng trong năm đó, Rita Gaviola khi ấy mới 15 tuổi học trò hẹn hò với Gello Angelo Marquez (2000) – một thần tượng của giới trẻ Philippines. Vụ việc làm nhiều người lên tiếng chỉ cô bé yêu đương khi tuổi còn nhỏ. Trước vấn đề này, cả hai vẫn giữ im lặng.

Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội - 4

Trên đà phát triển, cô dần dần xa các hoạt động nghệ thuật, tập trung cho công việc học tập và gia đình

Bẵng đi một thời gian, hiện tượng mạng trẻ tuổi quyết tâm theo đuổi nghiệp học, hạn chế chia sẻ ảnh liên quan đến đời sống riêng tư lên mạng xã hội. Cô cũng giảm dần các hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại, người đẹp không có chủ đề nóng trên mạng xã hội như hồi mới nổi nhưng cuộc sống của sao nữ này vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trang Instagram của người đẹp này thu hút hơn 202 lượt lượt theo dõi, đăng tải hình ảnh, cuộc sống thường ngày bên chồng và con nhỏ. Cô cũng sở hữu kênh YouTube cá nhân hơn 70,5 nghìn người đăng ký chia sẻ, thường xuyên chia sẻ clip về cuộc sống thường ngày, lúc đi, đi du lịch hay cách làm đẹp, …

Một số hình ảnh hiện tại của Rita Gaviola:

Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội - 5

Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội - 6

Cuộc sống bất ngờ của cô bé ăn xin 2k3 hot nhất mạng xã hội - 7

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/bat-ngo-cuoc-song-cua-co-be-an-xin-2k3-hot-nhat-mang-xa-hoi-a569628.h …

Hot girl sinh năm 2K bối rối trước hàng ngàn người

Diện hai dây, đánh chồng nhiều người đẹp không thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *