Có thể xuất hiện lắc lư, nhà đầu tư hạn chế mua sắm mới

Rate this post

Thị trường thế giới biến đổi mạnh mẽ theo hướng động tiêu cực lên tâm giao dịch của nhà tư vấn. VN-Index mở cửa với độ sâu tương phản. Tuy nhiên, lực bắt đáy quay trở lại khi VN-Index bị ép xuống dưới 1.230 điểm, có mặt của MA50 hỗ trợ.

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn dần cũng ổn định dù số lượng cổ phiếu giám sát vẫn áp đảo với 24 cổ phiếu đóng cửa trong màu đỏ và chỉ có 2 dòng phiếu ngược là SSI và VRE.

Phiên bản kết quả, số giảm dần giảm xuống còn 7,63 điểm (-0,61%) và đóng cửa tại 1.240 điểm. Điểm sáng là hoàn thiện thanh khoản khá mạnh với lệnh khớp giá trị trên sàn HOSE đạt 14.351 Tỷ đồng.

Góc nhìn CTCK: Có thể xuất hiện lắc lư, nhà đầu tư chế độ mua mới - Ảnh 1.

Nguồn: Kinh tế thương mại.

VN-Indexirect to the 1.245 point area

SHS chứng khoán

Trong thời gian ngắn, VN-Index vẫn tích lũy trên đường trung bình M50 ngày ở mức xung quanh 1.230 điểm đang duy trì hướng lên, dần dần với đường trung bình MA100 ngày quanh vùng 1.245 điểm. Với kỳ vọng đường MA50 ngày sẽ cắt lên đường MA100 ngày để cải thiện xu hướng tốt hơn tương tự như nhiều cổ phiếu phục hồi tốt và có hiệu lực tốt như HCM, VCI hay DBC ..

Trên giới hạn nhìn dài, trường thị vẫn tích lũy trên nền tảng định giá ở mức thấp nhất với trung bình 5 năm gần nhất. Nhà đầu tư duy trì sự hợp tác quan trọng, chờ thêm các thông tin mới về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp khi quý 3/2022 gần kết thúc, các mô hình vĩ mô thông tin, GDP tăng trưởng … cũng như xu hướng của thị trường chung cải thiện tốt hơn để xem xét gia tăng thêm tỉ lệ quan trọng đối với các bộ mã có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Các nhà tư vấn có thể ưu tiên xem xét, chọn lọc vào các mã, mã nhóm có kỳ vọng tăng trưởng doanh nghiệp thu lợi nhuận trong cuối năm 3 tháng.

Có thể xuất hiện lắc lư trong phiên bản giới hạn sinh

Agriseco chứng khoán

Quan sát đồ thị kỹ thuật, VN-Index có lần kiểm tra thứ hai thành công cụ hỗ trợ trung hạn. Cùng với đó khối lượng giao dịch gia tăng so với hai phiên bản gần nhất cho thấy hiệu lực xuất hiện yêu cầu tham gia tại giá thấp vùng. Chuyên gia phân tích dự báo ngày mai chỉ số có thể tiếp tục phát triển trong phiên bản sáng theo quán tính hướng tới vùng 1.250 điểm. Tuy nhiên, ngày mai cũng là thời điểm diễn ra các giới hạn của phái sinh do đó thị trường có thể lắc lắc khi chỉnh điện trở kháng.

Show at the money of the lines of the group are do that you can go to the headline the main resource, the head private and goods used to be used to the temporation in version.

Quan sát diễn biến cung cấp để đánh giá lại

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Dưới tác động của trường chứng khoán quốc tế, VN-Index đã slide ra khỏi đường SMA100 ngày sau 2 phiên bản thử thách lực lượng. Hiện tại, VN-Index vẫn được nhận hỗ trợ từ SMA ngắn ngày hơn, SMA50, and recovery trở lại. Thanh account cũng cải thiện so với 3 phiên bản trước, cho thấy sự duy trì xu thế của số chỉ trong thời gian ngắn vẫn hiện đang sở hữu.

Với this signal, the school has a basic Association is continue recovery in time near to but the gain level can not high. Các ngắn hạn mà VN-Index phải đối mặt là SMA50, tương ứng với 1.245 point. Do vậy, các nhà đầu tư vẫn cần quan sát diễn biến cung cầu trong thời gian gần tới để đánh giá lại trường. Tạm thời, nên tận dụng thời gian hồi phục để tiếp tục cấu hình theo hướng giảm thiểu rủi ro.

MBS chứng khoán

Nhịp đập trong cùng một chiều biến động hàng loạt của nhiều nhóm cổ phiếu, nổi bật như chứng khoán, bất động sản, … sẽ tiếp tục thu hút dòng tiền ở phiên bản sắp tới. Nhà đầu tư có thể thả “đồ” lại các phiếu cổ phiếu được dòng tiền chú ý trong phiên hôm nay.

Sau khi giảm mạnh phiên bản của chứng khoán thế giới hay như thời hạn giảm sáng, thị trường thường có nhịp điệu kỹ thuật sau đó, việc bắt đáy đối với phiếu cổ phiếu được dòng tiền ghi chú sẽ là lợi thế nhất là khi quay vòng is short rút T + 2 as current.

Giới hạn mua mới giai đoạn này

CTCK Yuanta Việt Nam

Thị trường có thể sẽ phục hồi và VN-Index có thể sẽ kiểm tra cự ly kháng cự gần nhất 1.255-1.260 điểm trong phiên bản tiếp theo.

Đồng thời, hạn chế rủi ro vẫn ở mức cao, các nhà tư vấn ngắn hạn không nên mua mới trong giai đoạn này, điểm sáng là hiệu lực của giá thấp có dấu hiệu gia tăng và chỉ số VN-Index vẫn được giữ ở mức 1.240 point support.

Ngoài ra, chỉ báo tâm ngắn hạn tăng nhẹ, nhưng tâm lý nhà đầu tư vẫn còn bi quan với xu hướng hiện tại. Xu hướng ngắn hạn của trường chung vẫn duy trì ở mức độ phân giải. Do đó, khuyến nghị các nhà tư vấn ngắn hạn có thể tiếp tục giữ tỷ trọng cổ phiếu thấp ở mức 30-35% danh mục và hạn chế mua mới giai đoạn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *