” Công cụ quản lý ” – add a truyền hình ảnh hấp dẫn về luật pháp

Rate this post

(HNMO) – “Công ty quản lý” là bộ truyền hình mới của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) đầy kịch tính, hấp dẫn, sẽ lên sóng VTV3 vào thứ hai, thứ ba, thứ. Weekly hằng, bắt đầu từ ngày 10-10.

Đoàn làm phim tại buổi ra mắt phim “Công việc quản lý”.

Được coi là một chủ đề nhiều tài liệu để khai thác trong điện nhưng thực hiện một bộ phim về ảnh luật thành công không dễ dàng. Sau “Sinh tử”, “Sự lựa chọn của số phận”…, phim “Công việc” hứa hẹn trở thành bộ phim hấp dẫn quay quanh các nhân vật trong lĩnh vực này.

“Công ty quản lý” là chương trình của phương pháp, từ một người nội trợ nhiều năm đã được xác định trở lại với công việc luật sư, tìm lại niềm tin, bản thân giá trị, tìm ra sự thật và biết mọi thứ ẩn ức của chồng bị bẫy.

Phương, sự ưu tiên của ngành luật, quyết định từ bỏ công việc luật sư về làm hệ thống vững chắc cho chồng. Cô có một gia đình hoàn thiện với Hoàng, người mẫu mực, người vợ thương con, tài giỏi, đang chuẩn bị lên vị trí Tổng giám đốc một tập đoàn nhà nước; với 2 buổi sáng tạo, biết quan tâm đến bố và với bà Giang, mẹ rất có tâm luôn hiểu con cái. Nhưng cố gắng biến thành. Cô nhận được một đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của Hoàng với một cô gái xa lạ. Ngay sau đó, Hoàng bị tình nghi giết người, tài sản mất trắng. Phương chưa kịp suy nghĩ đã up to up to mọi chuyện.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè là Nguyệt – nữ điều tra viên của Viện Kiểm sát nhân dân; Hùng – chồng Nguyệt, cũng làm việc tại Viện Kiểm sát nhân dân và Quân – luật sư tài, Phương trở lại nghề luật sư, lần tìm ra những đoạn thủ thuật hại chồng mình và hỗ trợ minh oan cho chồng…

Hồng Diễm và Việt Anh trở lại đóng cặp với nhau sau 15 năm.

Nghệ sĩ nhân dân Như Quỳnh vào vai bà mẹ chồng hiện đại trong phim.

Phim do Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Mai Hiền đạo diễn, với nhịp gấp gáp và nhiều tình huống kịch tính, lôi cuốn. Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt bộ phim chiều 3-10, đạo diễn Mai Hiền cho biết, yếu tố nghề nghiệp liên quan đến ngành luật thực hiện được chú trọng khai thác trong phim, đặc biệt là những vấn đề liên kết với nhau đời sống nhân vật là các luật sư và kiểm sát viên.

Ngoài những vụ án trung tâm về Hoàng, phim còn có những vụ việc như ly hôn, tranh chấp nhận quyền nuôi con, anh em kiện cáo lẫn nhau vì chia tài sản, những vụ án lớn, vụ oan sai gây chấn động xã hội. hội…

Đoàn làm phim nhiều lần trao đổi với chuyên gia kịch bản của Đài Truyền hình CBS – Mỹ (đơn vị giữ bản quyền gốc của bộ phim), đồng thời, nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ luật sư , gia của Viện kiểm sát, để các tình tiết có thể hiện ra, vừa đúng chuyên môn nhưng lại thực tế, gần với giả mạo.

Diễn viên miền Nam Quốc Huy cũng góp mặt trong “Công ty quản lý”.

Thu Quỳnh mang đến hình ảnh mới trong phim.

“Công việc quản lý” còn ấn tượng với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng của phim truyền hình hiện nay như Hồng Diễm, Việt Anh, Quốc Huy, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam… Đặc biệt, Nghệ sĩ nhân dân Như Quỳnh vào vai mẹ chồng trong phim với một hình tượng văn minh, hiện đại, giàu tình cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *