Công bố cử tri chương trình Văn hóa và thể thao ấn tượng, chương trình Giải trí ấn tượng của VTV Awards 2022

Rate this post

(HNMO) – Ngày 28-9, Đài Truyền hình Việt Nam công bố các đề cử tiếp theo của hai hạng mục: Chương trình văn hóa và thể thao ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng. Điểm nổi bật của hạng mục này là đậm màu chương trình “made in Vietnam”.

Chương trình cuộc hẹn cuối tuần – Đen Vâu.

Ở hạng mục Chương trình hóa văn bản và thể thao ấn tượng năm nay có sự góp mặt của 7 đơn vị sản xuất của Đài Truyền hình Việt Nam: Ban Thời sự, ban Văn nghệ, ban Truyền hình đối chiếu, ban Thanh thiếu niên, Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số, ban Sản xuất các giải pháp chương trình và ban Thể thao.

5 chương trình, mới chuyên mục ra mắt trong năm 2022 mang tới những tác phẩm nổi bật với những định dạng sáng tạo, kỹ thuật lưỡng tính đầu tư về nội dung và cách thể hiện. Đó là “Góc nhìn văn hóa: Câu view, câu like”; “Việt Nam đa sắc: NSND Trần Hiếu”, “Vượt ngưỡng”; “Trạm yêu thương chủ đề Đường về nhà” và “Tần số 20: Ca sĩ Hoàng Thái Vũ”.

Đề cử của Ban Văn nghệ là chương trình được đầu tư theo mô hình, có sự tham gia của các gương mặt ca sĩ được khán giả yêu mến bao gồm: “Con đường âm nhạc: Ca sĩ Vũ Thắng Lợi”, “Sao Mai 2022 : Sao Mai hội tụ ”.

Chương trình Vua tiếng Việt.

Với nhiều màu phong phú, chương trình “Việc làm tế – Vì đất cần những trái tim”, “Những cuộc chiến thầm lặng” và “Thanh xuân tươi đẹp – Chuyện mùa thu” được ê-kíp thực hiện của Trung tâm Sản xuất xuất và phát triển nội dung số, ban Truyền hình Đối chiếu, ban Thanh thiếu niên nhóm chọn đề cử.

Ở hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng, các chủ đề đều là chương trình cho các công ty đầu tư với nhiều định dạng “made in Vietnam” được giả mạo yêu thích. Đó là gameshow “Vua tiếng Việt”, “Làng vui”, “Hãy yêu nhau đi”, “Ai là triệu phú”, “Đời nghệ sĩ”, “Khách sạn 5 sao”, “Ơn giời cậu đây rồi!”, “Ký ức vui vẻ – Biệt động Sài Gòn”, “Cuộc hẹn cuối tuần – nghệ sĩ Đen Vâu”…

Lễ trao giải Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 được truyền hình trực tiếp từ ngày 1-1-2023 trên kênh VTV1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *