Cảm xúc vì làm clip hào hứng bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi

Rate this post

Thiệt hại do bão Noru gây ra vẫn chưa được xác định chính xác. Hình ảnh cây cảnh ngã đổ ở Hội An, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung khiến dân tình xót xa. Nhiều bạn trẻ cho biết mình cũng đang mắc kẹt tại cơn khát và họ quyết định làm clip, chia sẻ thông tin về trải nghiệm bất đắc dĩ.

Bên cạnh một số nội dung thực, nổi lên clip của một TikToker có tên Bác Tóc Bạc (tên thật là Vũ Khánh Hà, sống ở Hà Nội) gây nhiều tranh cãi. Đoạn clip chia sẻ lại chuyện đi du lịch bão Noru của cô ấy nhiều ý kiến ​​trái chiều vì có những câu không phù hợp, chẳng hạn như: “Lần đầu tiên mình đón bão cùng với Đà Nẵng, phản hồi hộp cảm giác”. Sau 17 tiếng kể từ lúc đăng tải, đoạn clip đã có 5,5 triệu lượt xem và hàng loạt lượt bình luận nhắc nhở, góp ý.

Người xem cho rằng người dân miền Trung đang rất khổ sở, gồng mình chống bão, không nên mang tâm lý chờ đợi, vui vẻ chờ bão vào và chia sẻ hồn nhiên trên MXH như cách Hà đang làm.

  Cảm xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.
  Cảm xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Một số khoảnh khắc trong clip của Khánh Hà

Trước phản hồi của mạng cộng đồng, Khánh Hà đã nhanh chóng nhận vấn đề và gửi lời xin lỗi: “Đây chỉ là trải nghiệm bất đắc dĩ, đoàn mình đi du lịch vào tâm bão nên phải quay lại thêm 1 ngày nữa. Nếu video mình làm không vui thì cho mình xin lỗi nhé!”.

Liên lạc với chủ nhân đoạn clip, Khánh Hà cho biết thêm: “Có thể dùng từ ngữ của mình để nhiều người cảm thấy theo chiều hướng khác. Bản thân mình cũng nhận thấy những người thiếu sót và sẽ tiếp tục góp ý cho mọi người, rút ​​kinh nghiệm cho những lần sau”.

“Mình nghĩ trước cảm giác vấn đề vẫn luôn có những ý kiến ​​trái chiều, mình đưa ra thì sẽ phải chấp nhận điều này. Bản thân mình cũng luôn ở trạng thái chấp nhận và nhận những gì thì phải đến khi mình hay Bất cứ ai cũng không thay đổi được gì cả, cả nhà làm cho bão nhẹ đi hay hướng dẫn. Thế nên quan điểm cá nhân của mình là thoải mái đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thôi “ – Khánh Hà bày ra.

Ngoài ra, TikToker còn cập nhật tình hình của bản thân và mọi người trong đoàn. Cô cho biết việc làm lại công việc cũng như kế hoạch của mọi người khá nhiều ảnh: “Theo chương trình, bọn mình sẽ đi chơi hết ngày hôm nay (28/9). Sau khi biết tin bão lớn, đoàn đã xin đổi vé máy bay để về sáng hôm qua (ngày 27/9) nhưng không được vì cũng có nhiều đoàn thay đổi, ai cũng muốn về với gia đình “.

  Cảm xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 3.
  Cảm xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru vào Đà Nẵng, nữ TikToker lên tiếng xin lỗi - Ảnh 4.

Khánh Hà cập nhật tình hình sáng nay ở Đà Nẵng

“Đêm qua (27/9) gia đình mình khá lo lắng và gọi mình và mọi người ở đây cũng mất ngủ vì bão, không ai vui vẻ cả. Mọi người luôn ở trong trạng thái sẵn sàng sơ tán nếu cửa sổ kính vỡ. Lúc 3h36p sáng, mưa bão làm hệ thống bị hư hỏng, báo lỗi cho mọi người ở khách sạn phải cuống cuồng chuyển lần nữa nhưng có thể không sao.

Vì vậy nếu bảo vệ mình thích bão hoặc xem như trò đùa kết quả không đúng. Bão là thiên tai, nhìn thiên tai như vậy ai lại thích cho được? “ – cô ấy nói thêm.

Khánh Hà cho biết sáng 28/9, bão giảm cấp độ, gió và mưa đã giảm bớt nhưng mọi người vẫn ở trong khách sạn để bảo đảm an toàn.

Ảnh: @vukhanhhaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *