Close as would be sure that Shuri will come to the new Black Panther in Wakanda Forever

Rate this post

Đoạn giới thiệu mới nhất của Wakanda Forever được niêm yết như gián tiếp xác nhận rằng Shuri sẽ là Black Panther thế hệ tiếp theo để thay thế cho anh trai mình. This is an to select the same idea for the go out of Chiến Binh Báo Đen.

Đoạn trailer mới của Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ rất nhiều về câu chuyện sắp tới của MCU, bao gồm cả Shuri có khả năng trở thành Black Panther tiếp theo. Từ cái chết của Chadwick Boseman vào năm 2020, một vấn đề mới xuất hiện là ai sẽ là người xứng đáng cho vị trí Black Panther tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh Kỳ quan. Trong khi có một số người mong muốn Black Panther được tái bản để tiếp tục sản xuất nhân vật nhưng Marvel Studios và đạo diễn Ryan Coogler đã quyết định không tìm một diễn viên khác cho vai diễn vì tôn trọng Boseman và vai diễn T’Challa của anh ấy.

Bối cảnh chính trong Black Panther: Wakanda Forever

Poster mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever (Ảnh: Internet)
Poster mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever (Ảnh: Internet)

Khi phần tiếp theo của Black Panther được công bố, Coogler tuyên bố rằng bộ phim will file middle to the Wakanda cấu hình đất nước thay thế vì tập trung vào nhân vật Black Panther. Tuy nhiên, khi ngày phát hành của Black Panther: Wakanda Forever đã đến gần hơn, rõ ràng là bộ phim sẽ có sự thay thế cho Black Panther của T’Challa, với lớp áo được truyền lại cho người khác. Mặc dù bộ phim có thể sẽ vẫn là một tác phẩm trung bình nhiều hơn vào tổng thể, tập trung vào các nhân vật phụ sống ở Wakanda, nhưng hợp lý là Marvel sẽ để mọi người thay thế áo khoác Black Panther cho tương lai của MCU và nhiều người có thể đảm nhận vai trò đó chính là Shuri.

Sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)
Sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)

Trailer mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever đã được xác nhận một trong những thuyết phổ biến nhất của người hâm mộ về danh sách các tính chất của Black Panther tiếp theo: Shuri. Cảnh quay cuối cùng của đoạn trailer giới thiệu Black Panther mới trong bộ đồ vàng và đen nổi bật gợi ý cho trang phục của Killmonger trong bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, nó có vẻ ngoài phụ nữ đặc biệt hơn nhiều, điều này được kiểm tra như mã bảo vệ Shuri là Black Panther tiếp theo. Ảnh chụp có kèm theo một dòng từ Nữ hoàng Ramonda: “Please for them them we are ai.” This Conversation must be done in the front of the Wakanda of the story get Wakanda as a center of the next section, có nghĩa là để thế giới đại diện cho điều gì đó. Ngoài ra, áp dụng mới cho Black Panther: Wakanda Forever cho thấy Shuri ở phía trước và trung tâm, với bộ đồ Black Panther mới từ đoạn giới thiệu thấp thoáng sau cô ấy một lần nữa chỉ cô ấy sẽ tiếp tục quản lý lớp áo . Bộ đồ có các trang màu trắng xung quanh và mắt, giống với những trang trí trên khuôn mặt của Shuri trên áp dụng các gốc nhân vật của cô ấy cho Black Panther.

Tại sao Shuri là Black Panther mới và sẽ tạo nên sự thành công cho Wakanda Forever

Bộ đồ vô cùng mạnh mẽ của Shuri trong Chiến binh Báo Đen phần 2 (Ảnh: Internet)
Bộ đồ vô cùng mạnh mẽ của Shuri trong Chiến binh Báo Đen phần 2 (Ảnh: Internet)

Tại sao Shuri là Black Panther mới? Lý do khiến Shuri tiếp tục trở thành Black Panther của MCU trở thành hợp lý là vì truyện tranh, nơi Shuri đã thay thế anh trai của cô với tư cách là Black Panther trong câu chuyện về Triều đại đen tối của Marvel. Do đó, nhiều người hâm mộ cho rằng đây cũng sẽ là trường hợp của các bộ phim chuyển thể, với cuối cùng là dự án Shuri sẽ tiếp tục quản lý T’Challa.

Cuộc đối đầu giữa Black Panther với Namor sẽ được mong đợi nhất trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)
Cuộc đối đầu giữa Black Panther với Namor sẽ được mong đợi nhất trong Wakanda Forever (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, vì T’Challa chỉ được giới thiệu vào năm 2016, xuất hiện lần đầu trong Captain America: Civil War, nên Shuri sẽ không tiếp tục quản lý trong một thời gian, để cho phép anh trai cô phát triển giống như các nhân other MCU as Captain America and Người Sắt. Cái chết không kịp của Chadwick Boseman có nghĩa là hiện tại là điểm hợp lý để Shuri đảm nhận vai Black Panther, vì cả hai đều là sự chuyển đổi từ truyện tranh và là sự kết nối di sản của Boseman và T’Challa trong Black Panther: Wakanda Forever tạo nên sự thành công cho Wakanda Forever.

Trên đây là một số thông tin về Black Panther: Wakanda Forever cùng sự góp mặt của Shuri trong vai trò Chiến Binh Báo Đen thế hệ mới. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về công việc của cô công chúa Shuri sẽ tiếp tục quản lý vương quốc Wakanda thay thế cho người anh trai quá cố gắng của mình? Please cho mình biết thêm ở phần bình luận nhé! Và các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ các tin tức thú vị khác nhau nhé!

Trailer Black Panther: Wakanda Forever:

Một số bài viết có cùng chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

The “cú sốc” của Quả Cầu Vàng 2021 và “sự cố” ngoài lề thú vị

Theo giờ Mỹ, từ 17h ngày 28/02/2021, bằng cách thức livestream trực tuyến, Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2021 đã diễn ra. Những cái tên xứng đáng được vinh danh tạo ra nhiều cú nổ bất ngờ. Nhưng bên cạnh đó, cũng có vài phần tiếc nuối cho fan hâm mộ của những bộ phim độc lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *