Clip Diệp Lâm Anh bị kẻ lạ mặt theo nhiều ngày khiến dân mạng xôn xao

Rate this post

Thứ Tư, ngày 14/09/2022 14:06 PM (GMT + 7)

Người hâm mộ, bạn bè bày tỏ sự lắng nghe sau khi chia sẻ của người đẹp 8X.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đưa ra ý kiến ​​khi đăng tải clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngồi trên xe ô tô theo dõi, sử dụng điện thoại quay lại hoạt động của cô trong nhiều ngày liền.

“Không biết mấy người có âm thanh gì mà sáng tối ngồi trước cửa nhà, công ty, quán xá của mình để phóng to thu nhỏ (zoom to thu nhỏ) liên tục.

Unknown I should be you for see sao. Lúc mới chạy xe từ hầm tự nhiên thấy người này nâng điện thoại lên quay theo mình, mình dừng xe lại và cũng nâng điện thoại lên để quay ngược lại người này giả vờ quay lên tòa nhà. Xong mình cũng nghĩ chắc là không nên mình chạy xe, nhưng chạy được tầm 100m thì mình thử quay lại coi xe chạy theo mình thì y như rằng xe đó chạy theo. Mình đi tiếp để khuất tầm mắt xe rồi tiếp tục quay đầu xe theo kiểu coi xe luôn hay dừng lại. If dừng lại, chắc chắn rằng mình sẽ theo dõi. Kết quả là stop car, xi nhan must“, cô chia sẻ.

Cựu người trưng bày sự việc thắc mắc không biết những người này có âm thanh gì khi suốt ngày ngồi trước cửa nhà, công ty, quán xá của cô, liên tục quay phim, chụp ảnh.

Clip Diệp Lâm Anh bị kẻ lạ mặt theo nhiều ngày khiến dân mạng xôn xao - 1

Cô ấy show ra lo lắng

Bình luận dưới đây, Diệp Lâm Anh cũng cho biết đây không phải lần đầu tiên cô được theo dõi. Before that cô ấy cũng hợp đồng trường. “Hồi tháng 11,12 / 2021 mình cũng được theo dõi. Mỗi khi ra khỏi nhà là có người chạy theo. Bất kể đi đến công ty, đi gặp bạn bè cũng theo dõi … Tới cửa hàng để livestream cũng thấy người theo mình. Lo vô cớ hay gì đó nên nhờ nhân viên để ý giùm thì quay clip lại cũng được theo dõi mình từ lúc ra khỏi nhà lúc về luôn. tập chí nhân viên quán cà phê kế bên nhà mình nhắn tin có người theo dõi chị “.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ bình luận, bình luận, đề xuất Diệp Lâm Anh nên báo cho Công an. “Không biết họ có mục tiêu gì đâu, nhưng chị em cũng hãy cẩn thận và bảo vệ mình ạ”, “Báo Công an em nhé”, “Trinh thám nghiệp vụ quá”, … is the comment under the post.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu. cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM và có hai con. Hôm nay 9/1, cô xác nhận chồng ly thân và dọn dẹp ở riêng cùng hai con.

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức sẽ ra tòa vào cuối tháng 9/2022 để giải quyết tranh chấp tài sản sau 3 lần hòa giải nhưng không đạt được thỏa thuận. Nguyện vọng của Diệp Lâm Anh là được nuôi dạy cả hai con, không nên chia cách hai bé. Còn về tài sản thì cô và chồng cũ sẽ tuân theo pháp luật xử lý. Show at, người đẹp đang thuê một căn hộ chung cư ở TPHCM để sinh sống cùng 2 con. Cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, phát triển thương hiệu thời trang riêng.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/clip-diep-lam-anh-bi-ke-la-mat-theo-doi-nhieu-ngay-khien-dan-mang-x …

Diệp Lâm Anh, gái xinh gây bão MXH khi buồn bã ướt đẫm mưa

Các người đẹp Việt Nam bày tỏ sự yêu thích với môn thể thao cưỡi ngựa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *