Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022 – Tái kết nối và tăng cường trao đổi khách hàng Việt Nam – Nhật Bản

Rate this post

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản diễn ra ngày 21/9/2022 tại Ryuguyo Spa Hotel Mikazuki, thành phố Kisarazu, tỉnh Chiba Nhật Bản. Chương trình do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Mikazuki, Nhật Bản tổ chức để quảng bá điểm đến Đà Nẵng, trong đó chú trọng trao đổi về chính sách mở cửa, triển khai các thỏa thuận tác giả và giới thiệu các sản phẩm mới.

2.2 Don Tiep Khach Tham Gia Su Kien
Tiếp khách tại sự kiện
3.1 Doi Tac Nhat Ban Tham Du Chuong Trinh
Đối tác Nhật Bản tham dự chương trình
3.2 Doi Tac Nhat Ban Tham Du Chuong Trinh
Đối tác Nhật Bản tham dự chương trình
3.4.  Doi Tac Nhat Ban Tham Du Chuong Trinh
Đối tác Nhật Bản tham dự chương trình
3.4 Doi Tac Nhat Ban Tham Du Chuong Trinh
Đối tác Nhật Bản tham dự chương trình

Hoạt động quảng bá và kết nối thường niên với Nhật Bản được lên kế hoạch và tổ chức ngay khi Đà Nẵng mở cửa du lịch sau hai năm gián đoạn vì COVID-19 để “hâm nóng” thị trường, sớm thiết lập lại việc trao đổi khách giữa Đà Nẵng và các thành phố tại Nhật Bản.

“Nhật Bản là một trong năm thị trường quốc tế điểm đến Đà Nẵng, sự trao đổi du lịch đồng nghĩa với việc trao đổi văn hóa – kinh tế và bồi đắp thêm nữa quan hệ hợp tác, chủ sở hữu giữa Đà Nẵng Đà Nẵng và các địa chỉ tại Nhật Bản. Chính vì vậy, ngay tại điểm trao đổi khách giữa Việt Nam và Nhật Bản còn hạn chế, Đà Nẵng đã thảo luận Tập đoàn Mikazuki có thể sớm tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản. Chúng tôi hi vọng sẽ kết nối lại với các đối tác của du lịch Nhật Bản và kịp thời cung cấp thông tin tích cực về việc mở cửa du lịch Đà Nẵng trong năm 2022 ”, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch TP. . Đà Nẵng cho biết.

Cầu nối “Nihonbashi” cho tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản

Chương trình chào đón sự tham dự của ông Nguyễn Đức Minh, Phó Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, ông Yoshikuni Watanabe, Thị trưởng thành phố Kisarazu, tỉnh Chiba và hơn 65 khách mời là đại diện cho các công ty lữ hành, cơ quan truyền thông báo chí tại Nhật Bản.

1.2 Pho Dai Su Nguyen Duc Minh Phat Bieu Chao Mung Tai Su Kien
Phó đại sứ Nguyễn Đức Minh phát biểu chào mừng tại sự kiện

Phó đại sứ đánh giá cao năng lực phối hợp thành phố Đà Nẵng và các bên liên quan trong tổ chức chương trình để “chủ động thích ứng, vượt qua đại dịch và quyết định thúc đẩy hợp tác và phát triển”.

Theo Phó Đại sứ, quan hệ thống Việt Nam – Nhật Bản đang trong giai đoạn phát triển tốt đẹp và “tổ chức hội thảo vào thời điểm hiện tại, kịp thời trả lời ứng dụng quan tâm, kỳ vọng của Chính phủ, các doanh nghiệp và nước hai địa phương ”.

Tại sự kiện, ông Yoshikuni Watanabe, Thị trưởng thành phố Kisarazu chia sẻ muốn tiếp tục bồi đắp và làm sâu sắc quan hệ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và thành phố Kisazaru. Ông cũng gửi lời chúc mừng khai trương Đà Nẵng Mikazuki, Japanese Resort and Spa tại Đà Nẵng và xem đây là công trình kết nối giữa hai thành phố, đại diện cho giao lưu Việt Nam – Nhật Bản.

Thi Truong Yoshikuni Watanabe Cua Thanh Pho Kisarazu Phat Bieu Chao Don Doan Da Nang
Thị trưởng Yoshikuni Watanabe của thành phố Kisarazu phát biểu chào đón đoàn Đà Nẵng

Thị trưởng Yoshikuni Watanabe từng đến thăm thành phố Đà Nẵng và ký kết thiết lập quan hệ sở hữu và hợp tác giữa 02 thành phố vào tháng 7/2019. Một trong những nội dung quan trọng là tổ chức các hội thảo về tiến trình tư tưởng, du lịch để tăng cường hiểu biết và hợp tác giữa 02 thành phố.

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng là hội thảo du lịch đầu tiên Đà Nẵng tổ chức tại thành phố Kisarazu sau khi sự kiện ký kết nghĩa trên.

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Chiba với sự phối hợp hoạt động từ Tập đoàn Mikazuki – Tập đoàn vừa ra mắt sản phẩm du lịch chủ lực Đà Nẵng Mikazuki ngay tại vịnh Đà Nẵng .

Chia sẻ về tâm huyết đối với Đà Nẵng Mikazuki, dự án có vốn đầu tư lớn nhất từ ​​Nhật Bản vào Đà Nẵng, ông Odaka Yoshimune, Chủ tịch Tập đoàn Mikazuki cho biết ông luôn mong muốn Đà Nẵng Mikazuki Japanese Resorts & Spa sẽ trở thành thành nơi lan tỏa văn hóa Nhật Bản, là khu nghỉ dưỡng được gia đình 3 thế hệ người Việt Nam yêu mến.

Ong Odaka Yoshimune Chu Tich Tap Doan Mikazuki Phat Bieu Tai Chuong Trinh
Ông Odaka Yoshimune chủ tịch tập đoàn Mikazuki phát biểu tại chương trình

“Chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ thành phố Đà Nẵng trong dự án Đà Nẵng Mikazuki, và đứng trên cương vị một doanh nghiệp Nhật Bản trên thành phố Đà Nẵng, chúng tôi thấy rằng đó là sứ mệnh khi đồng hành phố Đà Nẵng lan tỏa sức hút du lịch tại Nhật Bản ”, ông Yoshimune nói, đồng thời chia sẻ thêm dự án Mục tiêu gần nhất của chúng tôi là hoàn thành và dành tặng cho thành phố Đà Nẵng cây cầu vượt“ Nihonbashi ” với ý nghĩa biểu hiện cho tình hữu nghị Việt Nhật vào năm 2023.

Khách hàng trao đổi năng lực kích hoạt Đà Nẵng – Nhật Bản

Lượng khách Nhật Bản đến Đà Nẵng tăng trưởng ổn định, năm 2019, tổng lượt khách Nhật đến Đà Nẵng đạt hơn 183 lượt khách (tăng 198,9% so với năm 2015 (92.021 lượt). Trong khi đó, lượng người đi Nhật Bản Thông tin qua Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng cũng rất ấn tượng, đạt hơn 127.000 lượt năm 2019 (chiếm 3% tổng số khách hàng đi quốc tế).

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, Việt Nam đã đưa ra những chính sách quan trọng để thu hút khách quốc tế để nhanh chóng phục hồi kinh tế du lịch như mở cửa du lịch hoàn chỉnh và loại bỏ các biện pháp kiểm soát dịch bệnh, hạn chế đi lại , đồng thời đơn phương miễn thị thực đến năm 2025 cho 13 quốc gia trong đó có Nhật Bản. Thành phố Đà Nẵng đã đạt 100% tỷ lệ phủ vắc xin cho người trên 18 tuổi, hoạt động nhóm đặc biệt trong ngành du lịch, để sẵn sàng phục vụ và đón khách trở lại.

Ket Noi Doi Tac Trong Khuon Kho Su Kien
Bà Trương Thị Hồng Hạnh (giữa) – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng – Kết nối với đối tác trong khổ sự kiện

Bà cũng chia sẻ kỳ vọng trao đổi du lịch giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ sớm cất cánh trước thông tin Nhật Bản Bản công bố mở cửa du lịch cho khách Việt từ ngày 7/9 vì “Nhật Bản là quốc gia yêu thích của người Việt , và người Việt cũng đang có nhu cầu du lịch rất lớn do bị kiềm nén sau 02 năm COVID-19 ”, bà nói.

Ông Odaka Yoshimune, Chủ tịch Tập đoàn Mikazuki với tầm nhìn về cầu nối trao đổi giữa Đà Nẵng – Nhật Bản kỳ vọng khi tình hình kinh tế Nhật Bản ổn định hơn sau đại dịch và bay thẳng Nhật Bản – Đà Nẵng trở lại thì lượng khách Nhật Bản đến Đà Nẵng cao hơn trước đại dịch. Ông giải thích về xu hướng người nổi tiếng lựa chọn các khu nghỉ dưỡng ở các điểm mới vì Hawaii và tạo cơn sốt trên mạng xã hội, Đà Nẵng và Việt Nam cũng được người Nhật biết đến nhiều hơn sau chuyến thăm and trao đổi ngoại giao, đặc biệt Đà Nẵng vẫn luôn là điểm đến có thế mạnh về nghỉ dưỡng và khám phá.

Tái kết nối doanh nghiệp Nhật Bản và Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam

8 doanh nghiệp từ các thành phố miền Trung Việt Nam (Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn) gồm Đà Nẵng Mikazuki, Furama Resort Danang, Asian Companion Travel, Tập đoàn Vinpearl, Hội An Express Travel, Almanity Hoi An Resort and Spa, Golden Life International Travel, Sabirama Cook Tour and Restaurant, đồng hành cùng Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản 2022 để kết nối với đối tác Nhật Bản và cung cấp thông tin cho hơn 65 đối tác Nhật Bản tham gia chương trình .

Nhận định du lịch Nhật Bản vẫn chưa hoàn toàn mở cửa và tâm lý người dân không có sẵn du lịch nước ngoài, các doanh nghiệp địa phương Việt Nam, với mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những thay đổi của thị trường Nhật Bản, from the method and client row, see here is the important time is to enter the field connection.

Ket Noi Doanh Nghiep Trong Khuon Kho Su Kien
Kết nối doanh nghiệp trong khổ sự kiện

Với các doanh nghiệp tham gia chương trình, Nhật Bản luôn là một trường học vững chắc bởi năng lực kinh tế cũng như những tương đồng về văn hóa, máy chủ Nhật Bản luôn là niềm vui của những người làm du lịch Đà Nẵng.

Theo bà Tán Mỹ Hạnh, Giám đốc Asian Companion Travel, du khách Nhật Bản có nhu cầu lớn về việc nghỉ dưỡng và sức mạnh chi tiêu tốt cũng như kế hoạch đặt tour sớm. Với nét văn hóa gần địa chỉ với người Việt, khách nhật rất được người dân yêu mến. Khi du lịch trở lại, Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Nhật Bản là một điều tốt để kết nối các đối tác lữ hành Nhật Bản, giới thiệu một điểm đến Đà Nẵng có đầy đủ dịch vụ nghỉ dưỡng biển với chất lượng cao và chi phí hợp lý ”đến với khách Nhật Bản.

Danang Fantasticity

  • Click vào tâm và chia sẻ trên Zalo:

Cập nhật mới bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *