Châu Âu du lịch restore near about level before the agent

Rate this post

Theo dữ liệu từ công ty lữ hành ForwardKeys, du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp đã vượt mức trước đại dịch trong những tháng mùa hè cao điểm là tháng 7 và tháng 8, với lượng khách quốc tế tăng lần lượt là 9 % và 2%.

Du lịch bằng đường hàng không trên khắp châu Âu đã giảm 26% so với năm 2019, nhưng phát triển trong 3 tháng 10, 11 và 12 cho lượng đặt vé máy bay chỉ giảm 21% so với tổng số trước đại dịch.

So với mức trước năm 2019 (năm trước đại dịch), lượng đặt trước tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp tăng lần lượt 20% và 5%, trong khi Bồ Đào Nha chỉ giảm 3%, Iceland giảm 7% và Tây Ban Nha Nha giảm 15%.

“Sự phục hồi sau đại dịch vụ tiếp tục bất chấp tình trạng loạn hàng không và việc giảm năng lực làm thiếu nhân viên”, Chuyên gia Olivier Ponti của ForwardKeys nhận định. “Ngay bây giờ, đặt chỗ trước cho các chuyến du lịch giải trí bằng đường hàng không tiếp tục phục hồi, sau đại dịch; and valid is the time set up also in this xu thế ”.

Các thành phố tại châu Âu ghi nhận hoạt động du lịch quốc tế tốt nhất bao gồm Istanbul, nơi có chuyến bay tăng 2%, tiếp theo là Athens (giảm chỉ 7% so với trước đại dịch), Reykjavik (giảm 8% ), Porto (giảm 8%) và Malaga (giảm 13%).
Công ty lữ hành ForwardKeys báo cáo rằng, các điểm đến ở châu Âu có thể thu hút nhiều khách du lịch hơn nếu hàng không xử lý tốt hơn vào đợt cao điểm cuối mùa xuân và đầu mùa hè vừa qua. Dữ liệu cho thấy rằng lượng đặt chỗ bay nội địa Châu Âu sẽ cao hơn 5 điểm phần trăm nếu không có đoạn gián đoạn tại vịnh sân bay.

Vào tháng 7, France đã báo cáo rằng du khách từ Mỹ đã giúp ngành du lịch của đất nước gần như đạt được trước đại dịch (năm 2019), bất chấp mối liên kết Nga và Ukraine. Dữ liệu cho khách du lịch Mỹ chi trung bình 402 USD mỗi ngày khi ở Pháp và hầu hết chi tiêu hơn 760 USD mỗi ngày trong thời gian lưu trú 10 ngày thường.

A report about the du lịch của Italia hồi tháng 8 cho biết, ước tính có khoảng 2,2 triệu người Mỹ dự kiến ​​sẽ đến thăm Italia vào cuối mùa hè và dự kiến ​​sẽ chi 2,09 tỷ USD trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, tăng 20% ​​so với năm 2019. Lượng khách quốc tế từ Canada, Australia, Anh và Tây Ban Nha tới Italia cũng đã trở lại mức của năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *