5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc vừa căng vừa thót tim: Bạn đã xem hết chưa?

Rate this post

K-drama Hàn Quốc lấy bối cảnh cổ trang càng lúc càng được khán giả yêu thích. Hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc vừa căng vừa thót tim sau đây nhé!

1. Mặt Nạ Quân Chủ

Mặt Nạ Quân Chủ
Mặt Nạ Quân Chủ (Ảnh: Internet)

Vào triều đại Joseon, vì có thể kiểm tra nguồn điện trên cả nước. Thái tử Yi Sun (Yoo Seung Ho) phải đeo mặt nạ từ nhỏ đến lớn để an toàn trước Pyunsoo Hội. Khi Thái tử Lee Sun quyết định từ cung điện để tìm hiểu lý do mình luôn phải đeo mặt nạ, Hội Pyunsoo đã giết chết vị vua hiện tại, đưa Lee Sun giả (L) lên ngai vàng và kiểm tra những người đứng đầu vương quốc. bằng một loại thuốc độc.

Nước mắt của giả mạo sẽ hoạt động ngay từ đầu vì Yoo Seung Ho xuất hiện chân thực! Ngay cả các nhân vật phụ hay phản hồi đều có thể cảm thấy hài lòng vì những câu chuyện riêng của họ.

2. Tình Sử Jang Ok Jung

Tình Sử Jang Ok Jung
Tình Sử Jang Ok Jung (Ảnh: Internet)

Trong triều đại Joseon, Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) là một cung nữ có địa vị thấp kém trong xã hội. Đây là bộ phận không làm cuộc sống của cô ấy khó khăn hơn mà còn khiến mối tình lãng mạn của Jang Ok Jung với Vua Sukjong (Yoo Ah In) bị hủy hoại vì lỗi xuất thân của họ. Tình yêu của Vua Sukjong dành cho cô không thể xóa nhòa ngăn cách giữa các tầng xã hội và quy tắc yêu nghiệt của hoàng cung.

Bộ phim này được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết dã sử về đời sống của Jang Hee Bin. Nội dung căng thẳng với nhiều tình tiết thót tim, cốt truyện ngập tràn sẽ cảm thấy không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ vài giây!

3. 7 Ngày Làm Vương Hậu

7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu (Ảnh: Internet)

Dựa trên câu chuyện có thật về Hoàng hậu Đan Gyeong của triều đại Joseon – nữ phụ bị truất ngôi chỉ sau một tuần bởi đấu tranh chính trị. Bộ phim này tập trung vào chuyện tình đau lòng giữa Hoàng hậu Dan Gyeong và Vua Jungjong (Yeon Woo Jin) khi cả hai vẫn dành cả cuộc đời để nhớ về nhau dù đã chia ly.

Park Min Young và Yeon Woo Jin đã có màn trình diễn xuất sắc khi lôi kéo cảm xúc vào bộ phim. Dù đã biết trước khi kết thúc câu chuyện, thì giả sẽ phải “não bộ” với các âm trong triều đình và cầu nguyện cho nam nữ chính có được một cái kết hạnh phúc.

4. Mây Họa Ánh Trăng

Tiểu Sử Chàng Nokdu
Mây Họa Ánh Trăng (Ảnh: Internet)

Thái tử Lee Yeong (Park Bo Gum) và Hong Ra On (Kim Yoo Jung) yêu nhau sau rất nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng lại khó có thể bên nhau vì nhiều lí do. Cốt truyện thót tim khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác như cái chết của mẹ Thái tử Lee Yeong, sự mất tích của mẹ Hong Ra On và âm mưu thâm độc để hãm hại hoàng gia.

“Mây họa ánh trăng” có đủ các yếu tố để thu hút khán giả như cốt truyện hấp dẫn, diễn xuất chắc tay và trang phục đẹp mắt. “Mây họa ánh trăng” luôn nằm trong danh sách những bộ phim cổ trang đáng xem và được yêu thích nhất xứ kim chi.

5. Tiểu Sử Chàng Nokdu

Tiểu Sử Chàng Nokdu
Tiểu Sử Chàng Nokdu (Ảnh: Internet)

Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon) và gia đình bị tấn công bởi một nhóm nữ sát thủ. Để trả thù và bảo vệ những người thân yêu của mình, Jeon Nok Du phát hành một ngôi làng chỉ có những người phụ thuộc và phải giả gái nhập vào làng đó. Trong thời gian đó, anh gặp Dong Dong Ju (Kim So Hyun), một cô gái thoát khỏi công việc học tập để trở thành gisaeng.

This is coi is a in the best screen export in the nghiep of Jang Dong Yoon. Anh có thể cảm nhận được cả nỗi sợ hãi và nỗi đau của nhân loại hài hước trong những người bạn gái và cả tình cảm ngọt ngào giữa Nok Du và Dong Ju!

You can read more:

Xem thêm

Lịch phát sóng những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ vào tháng 3

Liệt Hỏa Như Ca, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Trai Già, Phi hổ cực chiến, Nam Phương Hữu Kiều Mộc, Đã Lâu Không Gặp là những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ mà các mọt phim đã xem từ lâu rồi. set up date in this month. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *