Cần mới phần Need For Speed ​​sẽ xuất hiện vào tháng 12?

Rate this post

Need for Speed ​​phần tiếp theo được cho là sẽ sớm được tiết lộ, với những người trong cuộc trích dẫn một ngày phát hành đáng giá vào tháng 12.

Cần tốc độ

Với date phát hành is vào ngày 2 tháng 12.

Tin đồn cho thấy một phần Need for Speed ​​mới sẽ sớm được tiết lộ, với ngày phát hành đã được ấn định vào cuối năm nay. Phần cuối cùng trong loạt game đua xe, Need for Speed ​​Heat, được coi là một sự tiến bộ so với các phần khác gần đây nhưng vẫn để lại nhiều điều mong đợi từ người hâm mộ. Một rỉ sét Need for Speed ​​2022 chơi game hoàn toàn như lộ ra khỏi một trò chơi mới vào đầu năm nay, và hiện tại Electronic Arts đã sẵn sàng để sớm công khai trò chơi này.

Need for Speed ​​thương hiệu cho phép người chơi chạy đua qua nhiều thành phố, giả tưởng dựa trên các địa điểm có thật, với các trò chơi tiếp theo sẽ cho phép người hâm mộ lướt qua những con đường bình thường của Thành phố Bờ Hồ. Lấy cảm hứng trực tiếp từ Chicago, sân chơi đua xe kỹ thuật số này rõ ràng sẽ nằm bên cạnh một hồ nước lớn và có một bộ sưu tập các khu vực được kết nối với nhau. Tuy nhiên, bất chấp hợp pháp tính toán rõ ràng của các ảnh chụp màn hình bị rỉ sét, không có chính thức thông tin nào về Need for Speed ​​năm 2022 thực sự được tiết lộ. Một rỉ sét thông tin khác có thể chỉ gọi tựa game thế hệ mới và tuyên bố nó sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Theo Insider Gaming và Tom Henderson tựa game Need for Speed ​​tiếp theo sẽ sớm được nhà phát hành Electronic Arts công bố. This new part in sê-ri đua xe, is for is have a Need for Speed ​​Unbound name, the ràng buộc sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12. Trong khi chính thức của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ, EA dự kiến trúc sẽ tiết lộ trò chơi vào đầu tháng 10. Insider Gaming cũng tuyên bố rằng tựa game đua xe sẽ có các yếu tố lấy cảm hứng từ anime, sẽ tập trung vào nhiều người chơi và sẽ có toàn bộ đồ mới để tăng tốc độ.

Cần tốc độ

Thông tin về thời gian phát hành này chưa được xác nhận, nên người hâm mộ không biết nên quá kỳ vọng.

Trong khi Need for Speed ​​Unbound Unbound, như là phần chính tiếp theo trong trò chơi, các nhà báo cũng đưa ra lời khuyên về một trò chơi di chuyển tới dòng game hiện đang được phát triển tại TiMi Studio Group. Nhà phát triển Pokémon Unite rõ ràng ràng buộc đang tạo ra một trò chơi đua xe thế giới mở mà người hâm mộ có thể tham gia khi chuyển, mặc dù thông tin chi tiết về dự án hiện chưa rõ ràng. Tuy nhiên, một số trò chơi bị rỉ sét của dự án được tiết lộ một số chi tiết, chẳng hạn như trò chơi sử dụng Unreal Engine 4 và việc sử dụng lại bản đồ Palm City của Need for Speed Nhiệt.

Một vài phần cuối của loạt game được người hâm mộ hâm mộ coi là đáng thất vọng, vì vậy Need for Speed ​​Unbound là cơ hội để thương hiệu trở lại với tốc độ cao. Trò chơi vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng những người trong cuộc có uy tín định nghĩa rằng một thông báo sẽ diễn ra trong tương lai rất gần.

Xem thêm: Overwatch 2 sẽ có kế hoạch chống lại hacker như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *