Căn hộ du lịch: “Mỏ vàng” thu hút các nhà đầu tư

Rate this post

Những tích cực tín hiệu của ngành du lịch đang tạo ra sức bật mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số đó là sự nóng lên của chủ sở hữu căn hộ du lịch để đầu tư cho thuê tại TP du lịch nổi tiếng.

Dòng sản phẩm độc đáo

Không giống căn hộ thông thường, căn hộ du lịch được tập trung vào tư vấn phát triển tại các khu vực chứa đựng năng lực du lịch, lượng khách lưu trú lớn và ổn định. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là sự kết hợp đa dạng của đầu tư nhân tố, cho thuê và nghỉ dưỡng.

Hơn thế nữa, sự xuất hiện của những dự án “tất cả trong một” (tích hợp hệ thống dịch vụ tiện ích đáp ứng cả nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của du khách) ngày càng tạo nên sự hấp dẫn của phân tích this khúc.

Ông Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương nhận định rằng, với những lợi ích cộng hưởng từ vị trí trung tâm, hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, có thể gia hạn sử dụng khi hết thời hạn cùng nhu cầu khách hàng lớn năng lực, mô hình căn hộ khách sạn – du lịch tại các thành phố lớn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt ở giai đoạn hiện tại, khi các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, tiền ảo,… có dấu hiệu lao dốc thì bất động sản nghỉ dưỡng ở phân khúc căn hộ du lịch vẫn cho thấy sức hấp dẫn. Theo DKRA, trong quý I / 2022 mức giá chào bán tại phân khúc căn hộ du lịch đã tăng 5% – 8% so với cùng kỳ quý trước.

Oyster Bay Vũng Tàu – mua 1 tận hưởng 3 lợi ích

Là dự án căn hộ du lịch mới nhất hiện nay tại khu vực Bãi Dâu, Vũng Tàu, Oyster Bay Vũng Tàu không chỉ ghi điểm với nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng, nổi bật, mà đánh đúng and standard as the field of the field when the table of the full of the full content of the Europe, tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp.

Được biết, với mức đầu tư chỉ từ 1,68 tỷ đồng, chủ sở hữu có thể lập tức sở hữu một tài sản đẳng cấp có thể sinh lời ngay từ đầu năm 2023.

Oyster Bay có vị trí đắc địa trước Bãi Dâu, phía sau là Núi Lớn. Xung quanh là hệ thống nhà hàng, khách sạn và resort đẳng cấp quốc tế

Toạ lạc tại vị trí trung tâm trên đường Trần Phú sụp đổ, Oyster Bay Vũng Tàu được ví như tài sản định danh phong cách chủ sở hữu với tính thẩm mỹ cao và giá trị gia tăng hằng năm.

Special, Oyster Bay Vũng Tàu còn mang đến siêu hấp dẫn chính sách khi đồng hành cùng cam kết cho thuê 2 năm đầu với mức lợi nhuận lên tới 240 triệu / năm cho căn 2 phòng ngủ và 120 triệu / năm cho căn 1 phòng ngủ . It is not stop at that, the owner is can may bay tu hao tuan tu do den 21 day trong nam.

Hệ thống tiện ích chuẩn lên đến 5 sao mang đến cho khách hàng thư giãn, xóa tan mọi lo âu, mệt mỏi

Khi đến với Oyster Bay Vũng Tàu, du khách cũng sẽ tận hưởng thời gian nghỉ như ý với 100% căn hộ view biển, dịch vụ tiện ích đẳng cấp bao gồm: nhà hàng phong cách Á – Âu, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em, sky bar, hồ bơi chân mây, phòng hội nghị…

Ngoài ra, khách cũng dễ dàng trải nghiệm các tiện ích ngoại khu cao cấp từ khu du lịch sinh thái, sân gôn, trung tâm thương mại, hải đăng, hệ thống nhà hàng và quán bar … trên các trục đường Hạ Long , Thùy Vân.

Show, các căn hộ du lịch Oyster Bay Vũng Tàu đang được giới thiệu rộng rãi ra thị trường qua nhiều đối tác.

Để biết thêm chi tiết thông tin về dự án, khách hàng có thể liên hệ tới các đơn vị phân phối chính thức bao gồm Việt Khởi Land, DSG Land, Vina House, Show Land và Maple Luxury.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *